Like Page để cập nhật tin mới ngay trên facebook nhé

Lingoes - Phần mềm dịch ngôn ngữ ở mọi nơi trên máy tính

Đối với người mới học tiếng anh hoặc yếu tiếng anh nhưng nhưng muốn tìm hiểu và đọc các bài viết tiếng anh như mình thì khó lòng đọc xong 1 quyển ebook bằng tiếng anh xuyên suốt được mà không cần tới từ điển, nhưng thời gian tra từ điển khá mắc công và phiền chết đi được, lúc này mình đặt ra câu hỏi là có phần mềm nào đó có thể giúp mình tra từ bằng cách bôi đen 1 từ nào đó mình chưa biết không?

Câu trả lời là có đó! Phần mềm đó chính Lingoes – Đây là phần mềm tuyệt vời để bạn tra từ ngang trong văn bản hoặc trên web bằng cách bôi đen từ vựng mà bạn chưa biết là nó sẽ tự động hiển thị popup với nghĩa của nó.

Bạn có thể tải về Lingoes tại địa chỉ: http://www.lingoes.net/en/translator/download.htm

Ở link trên bạn có thể chọn dạng portable để không phải cài đặt vào máy tính (chỉ cần tải về click chạy là phần mềm hoạt động hoàn hảo)

Phần mềm dịch thuật hoàn hảo nhất

Nói chung ngoài dịch thuật ở mọi nơi thì bạn cũng có thể gõ từ để tra ở giao diện chính của phần mềm như hình bên dưới, trông giao diện có vẻ thua các phần mềm khác nhưng tính năng dịch ở mọi nơi trên PC thì tuyệt cú mèo.

Hình dưới đây bạn có thể thấy là nó tuyệt vời tới mức nào nhé! Bạn không cần phải coppy từ vựng mà bạn chưa biết rồi dán vào phần mềm dịch thuật nào khác mà chỉ cần bôi đen là Lingoes sẻ hiển thị nghĩa của từ là gì khá chi tiết và nó đọc cho bạn nghe nữa nhé ^ ^


Dịch tiếng anh trong file PDF

Vâng trên web thì có nhiều tiện ích khác có thể dịch kiểu như trên mà mình sẻ giới thiệu cho bạn ở các bài viết sau nhưng dịch trên file pdf hoặc word !

Nhưng với Lingoes thì ok tuốt, bạn có thể bôi đen từ cần tra là Lingoes hiển thị luôn


Oke! Tính năng giúp dịch từ nhanh chóng của Lingoes chỉ có vậy thôi, nếu bạn thấy bài viết hay thì có thể like hoặc share bài viết này cho bạn bè của mình nhé!

Không có nhận xét nào