Like Page để cập nhật tin mới ngay trên facebook nhé

Xem người khác đã like những ảnh nào trên facebookLâu lắm mình không viết thủ thuật facebook gì cả, hôm nay quay lại xin viết một thủ thuật nhỏ góp vui cho anh em đó là cách xem coi người khác đã like những ảnh ai trên facebook.

Cái này đặc biệt hiệu quả đối với các bạn nữ hay các cặp tình nhân đang yêu nhau tha hồ quản lí nhau mà không cần ở gần nhau gì cả thậm chỉ không cần kết bạn thì vẫn có thể xem được nhé mọi người thật tuyệt vời đúng không?
Ví dụ bạn gái A muốn biết bạn nam B có like ảnh cô nào trên facebook không thì chỉ cần làm vài thao tác như sau là có thể biết ngay
Vậy làm thế nào? Bắt tay vào làm ngay thôi.

Đầu tiên bạn truy cập vào tường facebook người cần xem rồi bấm vào ảnh bìa người đó để lấy id nick facebook của người đó nhé, hoặc bạn có thể truy cập vào website https://findmyfbid.com rồi copy link tường facebook người đó bro vào là có ngay id nick facebook đó.

Lấy ID nick facebook

Ở đây mình bấm vào ảnh bìa cho nhanh nhé mọi người, id là dãy con số cuối trong link.
ID là dãy số thường bắt đầu bằng 1000 , và bạn có thể lấy nó từ bất kì ảnh nào ở nick facebook đó nhé kể cả avatar cũng được.
Ví dụ id mình lấy được là : 100006196081926

 Danh sách ảnh đã like trên facebook

Thử hỏi người yêu đi like ảnh gái thì có tức không anh chị em 😀 .Bây giờ mọi người truy cập vào đường dẫn sau:

https://www.facebook.com/search/100006196081926/photos-liked

Ở cái màu đỏ chính là ID của nick facebook cần xem và mình đã hướng dẫn các bạn lấy ở trên rồi nha.Sau khi lấy xong bạn thay vào đó rồi copy link đó bỏ lên trình duyệt để coi hiện ra cái gì nào?

Các bạn có thấy gì không? Một danh sách các ảnh mà cái nick facebook ở trên đã like ảnh.Đây toàn là ảnh facebook người khác và điều tuyệt vời là bạn biết được nó like cái gì hết…haha

Tha hồ mà quản lí người yêu nha anh chị em.Thủ thuật quá hay và thú vị đúng không nào?

Coppy nhớ ghi bản quyền nhé…Chúc mọi người vui vẻ!

Không có nhận xét nào