Mua điện thoại trên Lazada có đảm bảo chất lượng hay không ?

Chia sẽ đơn hàng mua điện thoại trên Lazada của tôi, chiếc diện thoại có giá khoảng 2 triệu (2017) của hãng Xiaomi, hiện nay máy vẫn chạy tốt.

Ở bài viết cách mua hàng trên Lazada bằng điện thoại, mình đã chia sẽ khá chi tiết để mọi người có thể tự tay hoàn thành một đơn hàng trên hệ thống Lazada. Mặc dù vậy, các bạn có thể vẫn chưa an tâm hoặc còn hoài nghi về bài viết đó.

Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục chia sẽ một trãi nghiệm thực tế. Đó là quá trình mua điện thoại trên Lazada. Món hàng có giá trị tương đối cao vào thời điểm đó. Sản phẩm tôi muốn nhắc đến là chiếc điện thoại Xiaomi. Hiện tại, nó vẫn là dụng cụ giải trí, liên lạc và kiếm tiền chính của tôi.

Có thể bạn chưa biết ! Mình có thể trở thành Shoip bán hàng trên Lazada dễ dàng. Xem: điều kiện bán hàng trên lazada


Mua điện thoại trên Lazada
Mua điện thoại trên Lazada


Thông tin điện thoại Xiaomi

Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Công ty này là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 4 thế giới. Vào năm 2015, Họ đã chiếm gần 5% thị trường điện thoại thông minh thế giới. Công ty đã bán hơn 60 triệu chiếc điện thoại thông minh trong năm 2014. Người thành lập công ty Xiaomi là Lei Jun.Ông ấy là người giàu thứ 23 ở Trung Quốc.

Điểm tôi thích nhất ở điện thoại Xiaomi là cấu hình. Cùng một số tiền, nếu chúng ta so sánh giữa Samsung và Xiaomi, bạn sẽ thấy một sự khác biệt khá rõ ràng về cấu hình.

Nguồn tham khảo

Mua điện thoại Xiaomi ở đâu uy tín

Thới giới di động: chắc chắn là như thế. Hiện nay, hệ thống của họ đã bao phủ toàn quốc rồi. Bảo hành rất chu đáo. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Thực sự, tôi cũng là khách hàng thân thiết của hệ thống này.

FPT shop: Một hệ thống cũng cực kì uy tín. Ngày xưa, tôi quyết định chuyển lên TPHCM sinh sống. Lúc ấy, quê tôi vẫn chưa có chi nhánh của các thương hiệu này. Đến thời điểm hiện tại, 2 ông lớn đã đến tận những vùng quê với các cửa hàng đồ sộ.

Đặc điểm tôi thích nhất khi mua hàng ở 2 thương hiện này là chi nhánh của họ rộng khắp cả nước. Mỗi lúc cần món đồ gì đó hoặc cần tư vấn sản phẩm có thể liên hệ Online hoặc đến cửa hàng một cách dễ dàng.

Mi Store: Một hệ thống chuyên cung cấp sản phẩm của Xiaomi. Đây có thể là cái tên khá lạ đối với bạn lúc này. Nhưng thực sự đây là một hệ thống uy tín. Điểm đặc biệt của cửa hàng là có khá đầy đủ các sản phẩm chính hãng từ Xiaomi. Ngoài điện thoại, bạn có thể chọn mua những món đồ điện tử khác. Nếu bạn đang sống ở TPHCM thì có thể đặt hàng Online, họ sẽ giao hàng siêu tốc khắp các quận ở Sài Gòn. Thông thường, sau khi cửa hàng chốt đơn thì khoảng 30 phút là sản phẩm đến địa chỉ nhận hàng.

Có khá nhiều sự lựa chọn uy tín như thế, vậy tại sau tôi lại mua điện thoại trên Lazada nhỉ. Mọi người có lẽ đang có thắc mắc đúng không ?

Cập nhật video năm 2021

Link sản phẩm: https://bit.ly/3zntcGi

Có nên mua điện thoại trên Lazada

Vào thời điểm đó, tôi cũng đã là khách hàng thân thiết bên thới giới di động rồi. Mình cũng biết khá kĩ về hệ thống Mi Store. Nhưng cuối cùng, tôi quyết định chọn mua điện thoại trên Lazada, bởi những lý do sau:

  1. Giá rẻ: Mình cũng không nhớ rõ là chiếc điện thoại này rẽ hơn bên thới giới di động hay FPT bao nhiêu. Vì tôi mua cũng khá lâu rồi (vào năm 2017). Nhưng thực sự nó rẽ hơn khá nhiều, khoảng 300k hay 400k gì đấy.
  2. Quà tặng kèm: Mặc dù biết rõ, đây là thủ thuật kinh doanh của họ. Nhưng thực sự mà nói, ai lại không thích quà tặng kia chứ. Lúc ấy, tôi được tặng kèm một ốp lưng.
  3. Kinh nghiệm mua hàng Online: Lý do chính khiến mọi người dừng bước khi quyết định chọn mua hàng trên mạng với giá trị vài triệu đồng là “sợ”. Bạn sợ bị lừa đảo, sợ mua nhằm hàng giả ….Thực sự tôi cũng sợ nhưng kinh nghiệm mua hàng hóa đã đưa tôi đến quyết định mua điện thoại trên Lazada. Nó có giá tầm 2 triệu (năm 2017).

Trải nghiệm điện thoại Xiaomi Lazada của tôi

Lưu ý: Hiện nay, bạn có ý định mua những sản phẩm có giá trị trên 1 triệu đồng thì nên chọn mua ở những giang hàng Lazada Mall.

Xiaomi Redmi 4A 16GB Ram 2 GB 2017
Xiaomi Redmi 4A 16GB Ram 2 GB 2017


 

Chọn điện thoại
  1. Giá rẻ hơn thới giới di động: Nếu giá ngang bằng thì ra chi nhánh TGDD mua cho nhanh, gọn, lẹ.
  2. Sản phẩm có nhiều sao, nhiều bình luận: chứng tỏ điện thoại được nhiều người quan tâm.
  3. Giang hàng lâu năm, uy tín: Kiểm tra bằng cách vào thống kê giang hàng của họ. Bạn cũng có thể dạo quanh những sản phẩm khác để xem đánh giá của khách hàng cũ.
  4. Cuối cùng tôi đã chọn mua điện thoại của giang hàng này: Khang Nhung Shop

(Mình chỉ chia sẽ là Shop điện thoại đã từng mua, quý vị cân nhắc kĩ trước khi mua sản phẩm)

Sau khi hoàn thành đơn hàng, bên chủ Shop có gọi điện xác minh. Thời gian giao hàng của bên Lazada cũng khá nhanh. Trong khoảng 3 ngày là sản phẩm đã đến nơi.

Đến thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại Xiaomi vẫn sử dụng ổn định.

Lời kết

Thú thât, đơn hàng mua điện thoại trên Lazada này là sản phẩm giá trị nhất của tôi khi đặt mua qua hệ thống Online. Thên thực tế, mình thường xuyên mua hàng Lazada nhưng giá trị của món đồ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng. Nếu bạn cũng đang có ý định mua điện thoại như tôi. Lời khuyên là giá phải rẻ hơn thị trường, ngườ bán uy tín và nên chọn mua ở mục Lazada Mall.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!