Hotmail là gì ? - Hướng dẫn cách tạo lập tài khoản miễn phí

Tìm hiểu hotmail là gì ? cách tạo lập tài khoản hotmail nhanh bằng hình ảnh, bạn sẽ dễ dàng thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại

Trong bài viết lập email mới trên điện thoại , blog có chia sẽ về 3 dịch vụ miễn phí và đáng sử dụng nhất hiện nay. Tất nhiên, Gmail sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác để thuận lợi hơn trong công việc. Hotmail là một dịch vụ tốt nhất hiện nay. Lý do vì sao thì mọi người xem ở nội dung bên dưới nhé.

Hotmail là gì ?

Hotmail hay còn gọi là Windows Live Hotmail. Nó là một dịch vụ Webmail miễn phí của Microsoft. Dịch vụ hotmail được chính thức đã được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2007. Nguồn: Tại đây.

Nghe định nghĩa có vẽ hơi khó hiểu đúng ko ? Quí vị có thể hiểu đơn giản là hotmail cũng tương tự như Gmail. Chúng ta có thể sử dụng để nhận thư điện tử, đăng kí các dịch vụ trên mạng.

Những lý cần tạo tài khoản hotmail

  1. Nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng như một mail phụ –) sau Gmail.
  2. Hotmail thuộc một công ty phần mềm khổng lồ là Microsoft nên chúng ta cũng cần có thêm một tài khoản của họ để sử dụng các dịch vụ đi kèm.
  3. Dùng để đăng nhập Onedrive. Đây có thể nói là dịch vụ mà mình rất thích bởi sự tiện ích. Bạn có thể lưu trữ bất kì tài liểu nào trên Ondrive. Quí vị có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: microsoft onedrive là gì

Cách tạo tài khoản hotmail

Video hướng dẫn

Xem nhiều hướng dẫn tại Kênh Youtube

Bước 1: vào trang lập tài khoản

Lưu ý: bài hướng dẫn đang thực hiện trên điện thoại. Bạn đang sử dụng máy tính có thể chuyển sang đăng nhập email trên máy tính.

Bấm vào đây để vào trang tạo hotmail mới.

Bước 2: tạo thông tin tài khoản

tạo tài khoản hotmail
tạo tài khoản hotmail

Bài này không phải hướng dẫn tạo riêng tài khoản hotmail mà mình muốn chia sẽ về tài khoản Microsoft. Điều đặc biệt ở đây là đuôi (sau chữ @) của tài khoản có nhiều loại. Bạn có thể chọn hotmail.com, outlook.com, outlook.com.vn đều được.

Anh / chị chọn đuôi cho tài khooanr Microsoft bằng cách Click vào phần sau chữ @. Sau đó nhập địa chỉ cần mail.

lập tài khoản hotmail
lập tài khoản hotmail

Phần nhập mât khẩu, bạn tự suy nghĩ để thêm vào. Nó có một số qui định như độ dài, chữ hoa, chữ thường.

Tên hotmail

Tên hotmail
Tên hotmail

Phần tên này, các bạn có thể đặt theo sở thích. Chúng ta có thể thay đổi dễ dàng sau khi tạo tk thành công.

Thêm thông tin
Thêm thông tin

Phần ngày tháng năm sinh, bạn cũng có thể lựa chon theo ý thích. Nhưng quí vị nên chọn năm sinh sao cho tuổi phải trên 18.

Bước 3: xác nhận thông tin

Nhập capcha
Nhập capcha

Đầu tiên, các bạn cần vượt qua capcha trước. Quí vị chỉ cần quan sát những kí tự bên trên —) nhập chính xác vào ô bên dưới —) Click vào nút Next.

Gửi code
Gửi code

Nhiều bạn sẽ tìm cách vượt qua xác minh bằng đt. Mình nghĩ không cần thiết phải mất nhiều thời gian và những dịch vụ có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Theo ý kiến cá nhân, bạn nên sử dụng một số điện thoại thật.

Bạn nhập sđt và bấm vào send code.

Code trong tin nhắn điện thoại
Code trong tin nhắn điện thoại

Đây là tin nhắn trong điện thoại. Nó sẽ được gửi chỉ vài giây sau khi bạn nhấn vào send code.

Nhập code
Nhập code

Anh / chị nhập code và bấm vào Next.

Bước 4: Hoàn thành

hotmail là gì
hotmail là gì

Mọi người được chuyển đến phần hộp thư là xem như việc lập tài khoản mới thành công. Ngoài việc sử dụng như một dịch vụ thư điện tử thông thường. Các bạn còn có thể dùng nó để đăng nhập các dịch vụ của công ty Microsoft.

Lời kết

Tóm lại mục đích chính của bài viết hotmail là gì muốn chia sẽ cách tạo một tài khoản của Mircroft. Còn về định nghĩa, anh chị có thể tham khảo ở phần đầu bài viết.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!