Bánh su kem trong tiếng anh là gì nhỉ - Ở TPHCM mua ở đâu?

Bánh su có nguồn gốc từ Pháp, giới trẻ ở Việt Nam lại thích hương vị đến từ Singapore, vậy bánh su kem trong tiếng anh là gì nhỉ ?


bánh su kem trong tiếng anh là gì
bánh su kem trong tiếng anh là gì

Bánh su kem là gì ?

Bánh su kem có xuất xứ từ nước Pháp. Ở đất nước quê hương, chiếc bánh này có tên gọi là chou à la crème.

Đây là một món bánh ngọt ở dạng kem. Chúng được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ…. đánh đều tạo thành một hỗn hợp. Sau đó người làm bánh sẽ ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ. Sau cùng, bánh su sẽ được nướng chín.

Trước đây, những buổi sinh nhật chỉ có chiếc bánh kem truyền thống. Ngay nay, giới trẻ đã chuyển dần sang loại bánh su kem với nhiều mẫu đẹp, vui mắt hơn.

Nhiều người có thắc mắc bánh su kem trong tiếng anh là gì ? Theo Google dịch thì có nghĩa là choux cream. (Choux à la Crème).Tuy nhiên có một số người lại cho là CREAM PUFFS.

Vậy tên gọi chính xác của nó là gì ?

  • Việt Nam: tên thường gọi là Su Kem
  • Anh/Úc: Profiterole
  • Mỹ: Cream puff
  • Pháp: choux à la crème

Xem thêm nguồn: tại đây.

Giá bao nhiêu

Nếu bạn có ý định mua riêng lẽ để thưởng thức hương vị thì giá thành rất bình dân. Nó sẽ rơi vào khoảng vài chục ngàn / 1 cái. Các bạn đang có ý định sử dụng bánh vào buổi sinh nhật thì cũng đừng quá lo lắng. Giá bánh sẽ ngang bằng với chiếc bánh truyền thống mà thôi. Cụ thể, giá rơi tầm khoản 300k đến 700k. Giá thành sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ý định của người mua.

Cửa hàng làm bánh uy tính ở TPHCM

Cuộc sống ở Sài Gòn nói riêng và đời sống xã hội ngày nay là rất vôi vả. Nhân cơ hội chia sẽ những thông tin về bánh su kem. Mình muốn giới thiệu một cửa hàng uy tính. Bạn có thể đến địa chỉ để xác minh hoặc mua hàng Online đều được.

Facebook: https://www.facebook.com/banhsukemSingapore187xvnt

Đây là một tiệm làm bánh khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Mình cũng đã có dịp xem những mẫu bánh sinh nhật nơi đây. Bánh được làm rất đẹp, có khắc chữ, tạo hình khá ngộ nghĩnh. Nếu quí vị đang có ý định tìm một dịa chỉ uy tính thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Điểm thuận lợi của tiệm là bạncó thể  đặt hàng Online, shiper sẽ giao tận nơi TPHCM.

Lời kết

Ngoài mục đích tìm kiếm câu trả lời cho bánh su kem trong tiếng anh là gì ? Blog cũng muốn chia sẽ cửa hàng bán uy tính đến các bạn. Ngoài ra, mọi ngươi còn có thể xem Cách làm bánh su kem , đây sẽ là một thử thách lớn giành cho các bạn nữ thời hiện đại.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!