Lấy mã freeship shopee như thế nào, cách sử dụng ra sao ?

Hướng dẫn cách lấy mã freeship shopee và cách sử dụng chi tiết cho người mới và những điều kiện của mã miễn phí vận chuyển bạn cần biết

Những đơn hàng các bạn đặt mua online sẽ có 2 phần tiền. Tiền hàng và tiền ship. Dù đơn hàng trên shopee hay những đơn hàng ở các shop ngoài thì đều có miễn phí vấn chuyển. Bằng cách này hay cách khác, những người bán hàng sẽ tìm cách để tặng mã miễn phí cho khách hàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu mã freeship trên shopee qua bài viết này.

Điều kiện mã freeship trên shopee

Điều kiện freeship trên shopee
Điều kiện freeship trên shopee

Đầu tiên, các bạn xem qua những điều kiện để nhận được mã freeship trên shopee. Bạn có suy ngĩ gì ? Để lấy được mã freeship không hề đơn giản đâu nhé. Nhất là các bạn mới tìm hiểu về shopee. Những điều kiện freeship đều hướng đến mục đích là tăng giá trị đơn hàng lên. Bạn muốn đủ điều kiện thì gần như phải thêm tiền.

Mặt khác, freeship ở đây không phải là miễn phí hoàn toàn mà giống như hổ trợ tiền ship cho khách hàng. Bởi vì, mã freeship sẽ có giới hạn tối đa 20k hoặc 30k gì đó. Trong trường hợp người bán hàng ở quá xa thì phần tiền ship sẽ được tính cho khách hàng.

Những mã freeship trên shopee

Trên shopee se có 2 loại freeship. Mã của hệ thống và mã của người bán.

lấy mã freeship shopee
lấy mã freeship shopee

Bạn đến phần giỏ hàng sẽ dễ dàng bắt gặp điều kiện freeship của shop. Quí vị chỉ cần đạt đủ điều kiện để sử dụng mã này.

cách lấy mã freeship shopee
cách lấy mã freeship shopee

Hệ thống shopee thì có rất nhiều mã freeship khác nhau. Anh / chị có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ của ứng dụng. Anh / chị cũng chỉ cần đủ điều kiện là sử dụng được. Vấn đề sẽ nằm ở chỗ điều kiện của mã freeship.

Video hướng dẫn lấy mã freeship shopee

Blog có 1 video hướng dẫn các bạn cách sử dụng freeship rất đơn giản. Bạn cần kết hợp với bài viết cách đặt hàng trên shopee

Thực tế về mã freeship

Nhiều anh / chị đang nhầm lẫn về miễn phí vận chuyển trên shopee. Đây chỉ là hổ trợ tiền ship chứ không phải miễn phí hoàn toàn. Do đó khi chọn mua sản phẩm, các bạn cũng cần chú ý đến khu vực người bán để dự đoán được tiền ship.

Lời kết

Cách lấy mã freeship shopee là rất đơn giản. Các bạn xem video là làm được. Vấn đề ở đây là các điều kiện. Những điều kiện của mã freeshop đều hướng đến túi tiền của bạn. Đa số, các bạn cần thêm tiền để nâng giá trị của đơn hàng. Nếu là người mới tìm hiểu shopee, bạn cũng đừng quá chú trọng đến mã freeship. Quí vị nên hướng đến món đồ giá trị nhỏ và chất lượng.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!