Săn mã giảm giá shopee mới nhất, đơn giản, dễ thực hiện

Hướng dẫn cách săn mã giảm giá shopee đơn giản giành cho người mới, các bạn sẽ biết cách sử dụng mã giảm giá sau khi xem bài viết này

Các điều kiện sử dụng mã giảm giá shopee

Điều kiện mã giảm giá
Điều kiện mã giảm giá

Mua hàng trên các hệ thống thương mại điện tử như shopee hay lazada thì mã giảm giá là một yếu tố quan trọng để đi đên quyết định đặt hàng. Nhưng trên thực tế, chúng ta có dễ dàng lấy được mã giảm giá của người bán hay không ? Các bạn hãy xem qua phần điều kiện sử dụng mã giảm giá trên ảnh.

Đa số các mã giảm giá sẽ có điều kiện là đơn hàng giá trị tối thiểu và được giảm giá tối đa bao nhiêu. Theo ví dụ trên, bạn sẽ được giảm 20k khi mua đơn hàng trị giá trên 500k. Điều này đồng nghĩa với việc, anh / chị cần thêm tiền để đủ được điều kiện.

Cách săn mã giảm giá shopee mới nhất

Ngày xưa, mọi người săn mã giảm giá thường phải tìm code và nhập vào. Bây giờ đã khác, tất cả các hệ thống đều tự động nhập mã giảm giá. Anh / chị chỉ cần tìm và chọn lựa mà thôi.

Video hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee

Nhằm hổ trợ các bạn mới dễ dàng tìm kiếm mã giảm giá shopee, blog đã tạo một video khá chi tiết. Các bạn kết hợp với bài viết hướng dẫn mua hàng trên shopee để dễ dàng áp dụng hơn

Cách lưu mã giảm giá

Trong quá trình tìm kiếm mã giảm giá trên shopee, bạn sẽ bắt gặp những mgg có chức năng lưu. Anh / chị có thể bấm vào nó để lưu vào tài khoản shopee. Nếu anh chị mua hàng ở shop đó và đạt đủ điều kiện của mã giảm giá thì hệ thống shopee sẽ tự động tính mgg này cho đơn hàng.

mã giảm giá shopee mới nhất
mã giảm giá shopee mới nhất

Quí vị có thể kiểm tra những mã giảm giá đã lưu trong tài khoản bằng cách bấm vào Tôi —) Ví Voucher

săn mã giảm giá shopee
săn mã giảm giá shopee

Ở đây, bạn có thể kiểm tra tất cả các mã giảm giá. Mọi người có thể lưu rất nhiều mgg vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, các mã giảm giá đều có thường gian sử dụng nên anh / chị cũng không cần thiết phải lưu quá nhiều.

cách lấy mã giảm giá shopee
cách lấy mã giảm giá shopee

Chức năng lưu mã giảm giá này, anh / chị có thể không cần sử dụng. Mọi người có thể săn trực tiếp trên app shopee và sử dụng ngay sau đó.

Lời kết

Cách săn mã giảm giá shopee cũng khá đơn giản, bạn làm theo video là chắc chắn làm được. Cái khó ở chỗ điều kiện của mã giảm giá đó. Đa số, các bạn cần phải thêm tiền để tăng giá trị của đơn hàng. Điều này gần như là khó với người mới, bởi vì các bạn muốn mua những đơn hàng có giá trị nhỏ để trãi nghiệm dịch vụ thương mại điện tử. Nhưng dù sao, bạn cũng nên tìm hiểu cách săn mã giảm giá trước để chuẩn bị cho những đơn hàng có giá trị lớn hơn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!