Xóa tài khoản shopee nhanh, gọn, lẹ giành cho người mới

Hướng dẫn cách xóa tài khoản shopee nhanh, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể xóa tài khoản ra khỏi hệ thống shopee

Việc xóa tài khoản shopee là rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn trên bài viết này là thực hiên thành công. Điều kiện bắt buộc là anh / chị phải đăng nhập được vào tài khoản nhé. Những tài khoản shopee bị khóa thì không thể thực hiện được bằng cách này.

Lý do xóa tài khoản shopee

Mình thường xóa tài khoản shopee vì muốn đặt lại tên cho tài khoản. Tên đăng nhập shopee chỉ được thay đổi một lần nên các bạn có thể xóa vào tạo một tài khoản mới. Hệ thống shopee dường như chỉ chú trọng đến số điện thoại, do đó bạn sẽ dễ dàng xóa hoặc tạo mới dựa trên sđt cá nhân.

Dù cho lý do của bạn là gì đi nữa thì việc xóa cũng rất dễ dàng.

Những vấn đề cần lưu ý khi xóa tài khoản

xóa tài khoản shopee
xóa tài khoản shopee

Xóa tài khoản thì rất đơn giản. Nhưng đây sẽ là xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi. Do đó, những thông tin trong tài khoản bị xóa sẽ mất hết. Nên các bạn cần phải thật cẩn thận, kiểm tra tài khoản kĩ càng trước khi quyết định xóa tk đó nhé.

Quí vị nên xem thêm phần chú ý của hệ thống shopee trên ảnh.

Nên sử dụng máy tính hay điện thoại

Các bạn dùng ứng dụng shopee để tiến hành xóa tài khoản. Theo mình được biết thì trang web shopee trên máy tính chưa có chức năng này.

Video hướng dẫn cách xóa tài khoản shopee

Blog đã trình bài cách xóa rất chi tiết trong video. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là được. Bạn chú ý đến tài khoản muốn xóa nhé. Đây là cách tạo tài khoản shopee mới

Lời kết

Cách xóa tài khoản shopee chỉ đơn giản vậy thôi. Điều quan trong là bạn cần phải đăng nhập được vào tài khoản đó. Những tài khoản bị shopee khóa thì các bạn không thể xóa được. Trong trường hượp đó, anh / chị cần liên hệ đến nhân viên hổ trợ của shopee để tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Ngoài ra, bạn cần biêt rằng: tài khoản xóa sẽ không thể phục hồi và mất hết thông tin trên hệ thống shopee.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!