Thanh toán khi nhận hàng trên shopee vì sao không tìm thấy ?

Vì sao bạn không thể tìm thấy chức năng thanh toán khi nhận hàng trên shopee ? Cách xử lý như thế nào khi bạn là người mới ?

Sau khi bạn tìm thấy được một sản phẩm ưng ý trên hệ thống shopee. Qí vị mò mẫn làm theo hướng dẫn mua hàng trên shopee ở các website nhưng không tìm thấy phần thanh toán như hướng dẫn. Những thông tin trong bài viết này rất cần thiết để bạn đưa ra cách xử lý nhanh gọn nhất.

Thanh toán khi nhận hàng trên shopee là gì ?

Hình thức thanh toán khi nhận hàng còn được gọi là COD. Nó chỉ đơn giản là bạn đặt hàng online thành công với hình thức cod, khi shipper giao hàng đến nơi mới nhận tiền. Không chỉ riêng shopee mà hình thức thanh toán này có mặt ở hầu hết các shop, cửa hàng, hệ thống …. bán hàng online.

Thanh toán khi nhận hàng trên Shopee
Thanh toán khi nhận hàng trên Shopee

Đây là hình thức thanh toán mà tôi mong muốn các bạn mới tìm hiểu về shopee lựa chọn vì nó rất đơn giản và thuận tiện hơn những phương thức khác.

Vì sao bạn không thấy thanh toán khi nhận hàng ?

Khi bạn tiến hành đặt hàng shopee, quí vị đã thực hiện đến phần thanh toán thì không thấy chức năng cod. Vậy lý do ở đây là gì ?

Thanh toán trên shopee
Thanh toán trên shopee

Lý do thường thấy nhất là do shop đó không có chức năng cod. Lúc này, bạn chỉ đơn giản là tìm mua ở những người bán hàng khác trên shopee mà thôi.

Còn một lý do khác nữa là tài khoản của bạn đã nhiều lần không nhận hàng của shopee. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra ở những người quá quen thuộc với hệ thống này. Do đó, họ có cách khắc phục riêng.

Cách xử lý cho người mới

Trong trường hợp xay ra tình huống này, quí vị nên tìm mua sản phẩm ở những người bán khác nhé.

Anh / chị sẽ tìm thấy những lời khuyên là thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử gì đó … Tuy nhiên, những cách đó chỉ giành cho người thường xuyên mua hàng online. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm được. Nhưng nó sẽ rất nhiều thời gian để xử lý lỗi phát sinh.

Nếu anh chị sử dụng thẻ ngân hàng để xử lý tình huống này mà bị lỗi. Đa số là do thẻ chưa mở chức năng thanh toán qua mạng. Quí vị cần đến ngân hàng để bật chức năng này thì mới thanh toán online được.

Lời kết

Chức năng thanh toán khi nhận hàng trên Shopee là rất tiện dụng. Bạn là người mới mua hàng thì nên tìm những người bạn có bật chức năng cod. Bởi vì, thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay ví điện tử khá là rắc rối với người mới.

Nguồn thông tin lấy từ shopee.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!