Chồng Ốc Thanh Vân là ai - Chuyện tình đáng ngưỡng mộ

Chồng Ốc Thanh Vân là ai khiến cô lại là người theo đuổi và “cầm cưa” từ thời đi học. Dù có người yêu mới nhưng cô vẫn tìm cách để tái hợp.

Chia sẻ của Ốc về tình yêu của mình, cô cho biết cũng không hiểu vì sao mình thích chồng mình đến vậy vì 2 người là 2 thái cực: Ốc Thanh Vân được xem là con ngoan trò giỏi trong trường, trong khi đó, chồng cô – Minh Trí lại là đại ca cầm đầu 1 nhóm học sinh cá biệt, thường xuyên được mời lên phòng giám thị vì vi phạm quy định.

Chồng Ốc Thanh Vân là ai ?

chồng ốc thanh vân là ai
chồng ốc thanh vân là ai

Minh Trí và Ốc Thanh Vân gặp nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cùng là học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân. Điều đặc biệt khiến hai người cứ như là duyên tiền định từ trước người vì Thanh Vân và Trí có cùng ngày sinh: 18/2, chỉ khác là Trí sinh trước Vân 2 năm. Từ ngày quen biết nhau đến nay, Trí Rùa và Vân Ốc đã có 18 năm đón sinh nhật cùng nhau.

Trước khi kết hôn chồng Ốc Thanh Vân không đồng tình khi cô thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Do không cùng quan điểm nên mâu thuẫn xảy ra, cặp đôi quyết định dừng lại. Nhưng chia tay được vài tháng, Ốc Thanh Vân nhận ra vẫn còn tình cảm với Trí Rùa nên quyết định “cưa” lại anh, dù cả hai đang có tình mới. Sau bao khó khăn họ lại về bên nhau, cô đã cố gắng thuyết phục anh chập nhận để mình hoạt động nghệ thuật bằng cách làm nghề nghiêm túc.

Cái kết viên mãn nhiều người ngưỡng mộ

Năm 2007, Thanh Vân và Minh Trí tổ chức lễ đính hôn tại Hải Phòng, đây là quê hương của Ốc Thanh Vân. Nhưng sau đó họ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt, không thể hòa giải nên cả hai quyết định chia tay. Cứ tưởng lần này cặp đôi đã mất nhau mãi mãi, nhưng rồi sau đó duyên số lại đưa họ về bên nhau, và đưa ra quyết định kết hôn.

Tháng 10/2008, họ tổ chức hôn lễ. Và sau đó cả 2 lần lượt chào đón những thành viên mới trong gia đình với ba đứa bé kháo khỉnh bé Coca – cậu con trai đầu lòng, cô con gái Cola và Bé Cacao.

Sau 20 năm bên nhau Chồng Ốc Thanh Vân là ai cũng không còn quan trọng nữa, Cuộc sống hôn nhân của họ cũng trải qua nhiều va chạm, xích mích song cả hai vẫn luôn vững lòng cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình.Gia đình vợ chồng Ốc Thanh Vân luôn đong đầy hạnh phúc, và là gia đình đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Bài viết hay trên Blog

Các từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google: chồng của ốc thanh vân là ai, Chồng Ốc Thanh Vân là ai, trí rùa chồng ốc thanh vân là ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!