Bạn trai Mai Phương Thúy là ai? Cô chia sẻ mình rất hạnh phúc

Nàng hoa hậu là người rất kín tiếng về chuyện đời tư, vì vậy việc tìm kiếm thông tin về bạn trai Mai Phương Thúy là ai vẫn còn là một nghi vấn

Bạn trai Mai Phương Thúy là ai?

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng chia sẻ: cô là một người đã trải qua rất nhiều mối tình, nhưng thực sự thì chỉ có 2-3 mối tình là cô cảm thấy thật lòng. Và theo quan điểm của cô khi bước vào showbiz thì cô sẽ không công khai về chuyện đời tư của mình. Chính vì vậy, trong chuyện tình cảm, dường như khán giả đều chỉ biết đôi chút về một nửa của cô thông qua những gì cô chia sẻ. Ngoài ra, mọi người đều không biết rõ và cụ thể là ai.

bạn trai mai phương thúy là ai
bạn trai mai phương thúy là ai

Về mối tình đầu, Mai Phương Thúy chỉ chia sẻ cho khán giả của mình biết rằng cô đã biết yêu vào độ tuổi 16. Lúc này cô đang có mối quan hệ với chàng trai đang học đại học có làm thêm nghề chụp ảnh Hàn Quốc. Phương Thúy kể: lúc đó cô cũng có được anh chụp hình, và anh ấy đã quay sang hôn trộm cô và thế là cô đã trao đi nụ hôn đầu đời của mình. Mối tình này kéo dài cho đến năm cô 19 tuổi thì đổ vỡ.

Sau đó cô có mối tình thứ 2, đây là mối tình đã để lại cho cô cảm xúc day dứt. Mai Phương Thúy biết đến người yêu thứ hai này của mình khi cô vào độ tuổi 17,nhưng đến năm cô 21 tuổi thì họ mới đến bên nhau. Tuy nhiên, thật không may, thời gian ở bên nhau khá ngắn ngủi bởi vì chàng trai ấy đoản mệnh qua đời. Đến tận bây giờ, cô chia sẻ, cô vẫn không quên được những kỉ niệm của cả hai người khi bên nhau, những cảm xúc mà cô đã từng dành cho chàng trai đoản mệnh ấy.

Mối tình thứ 3 cũng chính là người đàn ông hiện tại bên cạnh Mai Phương Thúy. Cũng giống như các mối tình trước, mối tình này cô vẫn không chia sẻ gì nhiều. Lần gần nhất cô chính thức công khai chuyện tình cảm của mình là khi cô làm ban giám khảo chấm điểm phần thi phụ Người đẹp biển, diễn ra vào tháng 1/2018. Cô cho biết, trong khi bản thân còn phân vân, bạn trai cô đã ủng hộ cô trở lại vì đã một thời gian dài không thấy Phương Thúy xuất hiện trong showbiz, vì vậy mà cô đã nhận lời.

Mai Phương Thúy đang rất hạnh phúc với bạn trai hiện tại

Không tiết lộ nhiều về người yêu, nàng hậu Mai Phương Thúy chỉ chia sẻ cô đang hạnh phúc bên anh mỗi ngày. Cô bật mí, bạn trai cô thuộc tuýp người vừa có ngoại hình, vừa có tài năng lẫn tài chính, vì vậy đào hoa là chuyện đương nhiên. Trước khi quen cô, anh ấy cũng đã từng quen rất nhiều người rồi, có thể là gấp đôi cô. Nhưng vì Phương Thúy bảo mình thích kiểu người đào hoa nên cô không quan tâm và đã chấp nhận.

Bạn trai của Mai Phương Thúy nói với cô rằng, anh ấy nói cô xinh đúng kiểu anh ấy thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác thì anh ấy vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác thì anh bỏ ngay. Bạn trai Mai Phương Thúy luôn chiều chuộng và nhường nhịn cô hết mực. Anh chàng sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện khi mà Phương Thúy có những khoảnh khắc “hâm hâm, điên điên” hay thậm chí anh là người luôn chấp nhận cho cô sai vặt khi cả hai ở bên nhau.

Và cô còn chia sẻ với mọi người thêm rằng bạn trai của cô thuộc giới siêu giàu, tài chính khá vững chắc. So với anh ấy thì cô còn nghèo lắm. Chính vì vậy mà không ít người nói Mai Phương Thúy giàu lên là nhờ vào bạn trai. Nhưng thực ra, để có được cuộc sống như hôm nay thì mọi thứ đều do cô xây dựng nên cả. Chỉ có đều, trong kinh doanh của Phương Thúy, những lúc cô cần huy động vốn thì cô sẽ vay bạn trai của mình rồi cô cũng sẽ trả lại. Thỉnh thoảng bạn trai đồng ý cho cô thì cô cũng không từ chối và vui vẻ sử dụng.

Theo lời của nàng hậu, bạn trai của cô không quan tâm tới việc cô có nấu ăn hay không, cũng không ghen tuông nhưng anh lại không hài lòng với cách ăn mặc của cô. Khi có không ít lần, Mai Phương Thúy bị công chúng ném đá vì ăn mặc hở hang, bạn trai của cô đồng tình với họ và cho lời khuyên: “Em không cần sexy như vậy”. Có thể thấy Hoa hậu Mai Phương Thúy đã tìm được cho mình người đàn ông lý tưởng của cuộc đời. Chính vì thế, cô từng phát ngôn rằng: “Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy”.

Bài viết hay trên blog

Tìm bài viết bởi các từ khóa: bạn trai của hoa hậu mai phương thúy, bạn trai hoa hậu mai phương thúy, bạn trai mai phương thúy là ai, người yêu hoa hậu mai phương thúy

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!