Janice Phương là ai ? Cô ấy có liên quan gì đến Vietnam Idol

Janice Phương là ai ? Hành trình của cô khi bước vào con đường âm nhạc Việt Nam và tham gia vào cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016.

Janice Phương là ai ?

Ít có ai biết được, quán quân chương trình Vietnam Idol 2016 – Janice Phương chính là một cô gái người Philippines. Janice Phương tên thật là Janicee Aranjuez, sinh năm 1988 ở Manila, Philippines. Vì cuộc sống gia đình khó khăn, nên khi cho đến năm 21 tuổi, Janice quyết định xuất ngoại. Cô đã chọn Việt Nam là nơi để lập nghiệp bằng con đường ca hát để kiếm thu nhập gửi về quê phụ giúp gia đình.

janice phương là ai
janice phương là ai

Janice Phương đi đến sinh sống ở Hà Nội và miệt mài biểu diễn ở các quán bar, phòng trà, sự kiện, đám cưới,… Cũng chính trong thời gian này, trong một buổi biểu diễn tại quán bar Hà Nội, tình duyên đã đến với cô. Sự gặp gỡ của Janice Phương và nhạc công Minh Khuê tức là chồng của cô hiện tại. Từ chỗ đồng nghiệp, trở thành bạn thân và họ đã phải lòng nhau sau 6 tháng quen biết. Tháng 4/2012, Janice phải quay lại Philippines ở đến ba năm vì gặp trục trặc về Visa. Với tấm chân tình của anh chàng nhạc công Minh Khuê, anh đã tìm đến mảnh đất Philippines để thăm bạn gái, giúp đỡ cô và gia đình cô. Năm 2014, cả hai kết hôn tại Philippines. Đến năm 2015, Janice Phương quay lại Việt Nam.

Hành trình đến Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016

Cứ nghĩ công việc ca hát của cô chỉ dừng lại ở các phòng trà, quán bar hay các sự kiện nhưng nó thật sự đã được thay đổi và rẽ sang một hướng khác đầy bất ngờ khi cô biết đến cuộc thi Vietnam Idol.

Trong một lần đi xem phim, cô thấy được tấm quảng cáo của cuộc thi Vietnam Idol 2016, khi biết được thể lệ cuộc thi cho phép người nước ngoài tham gia, cô ngay lập tức ghi danh. Xuất sắc có mặt trong top 2, Janice Phương đã vượt qua Việt Thắng để giành chiến thắng cuối cùng, trở thành quán quân người nước ngoài đầu tiên của chương trình sau 7 mùa.

Cuộc sống sau khi trở thành quán quân

Sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2016, Janice Phương đi diễn rất nhiều và có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, một thời gian sau thì ngoại hình của cô bắt đầu thay đổi nên nữ ca sĩ hạn chế đi diễn hơn.

Hiện tại thì cô vẫn còn trong hoạt động nghệ thuật, bên cạnh đó, cô có làm thêm công việc nữa đó là dạy tiếng Anh cho người Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, cô cũng thừa nhận bản thân mình chưa thật sự nổi bật trong làng showbiz Việt khi chỉ mới ra mắt được hai ca khúc: Tâm tư và Love you in silence.

Mặc dù vậy, Janice Phương vẫn luôn nỗ lực và cố gắng từng ngày. Vì bên cạnh cô còn có người chồng Việt Nam – anh nhạc công Minh Khuê. Anh đã tạm gác công việc của mình, lùi về làm quản lí giúp đỡ cho vợ. Anh làm hết mọi việc, từ nhận show, chọn trang phục cho đến chọn bài, xử lí bài để những thế mạnh tiềm năng trong giọng ca của vợ mình được nổi bật hơn.

Không chỉ được người chồng yêu thương, Janice Phương còn là người phụ nữ rất hạnh phúc khi được cả gia đình nhà chồng quý mến

Bài viết hay trên blog

Từ khóa tìm kiếm trên internet: janice phương là ai, janice phương la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!