Mel B là ai ? Nữ ca sĩ tai tiếng của ban nhạc Spice Girl

Nhắc đến Mel B là ai ? Người ta sẽ nghĩ ngay đến cô ca sĩ lắm tài nhiều tật, đời từ bệnh hoạn thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Spice Girls

Mel B là ai ?

Mel B tên thật là Melanie Janine Brown, sinh năm 1975, là một nữ ca sĩ diễn viên người Anh, cô từng là thành viên của nhóm nhạc Spice Girls, Mel B hay Melanie B đều là nghệ danh của cô. Trong nhóm nhạc Spice Girls cô có biệt danh là Scary Spice

mel b là ai
mel b là ai

So với 4 thành viên còn lại của Spice Girls, Mel B là người có nhiều hoạt động nghệ thuật nhất, tham gia nhiều show truyền hình với vị trí giám khảo như The X Factor phiên bản Anh, Australia, America’s Got Talent và The Voice Kids Australia.

Ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp Mel B kiếm được rất nhiều tiền, nhưng song song đó cách mà cô tiêu chúng cũng khiến cho người ta khiếp sợ. Với những sợ thích khá tốn kém như đam mê chơi xe hạng sang, cô đã mạnh tay chi cho những chiếc xế hộp đắt đỏ như Bentley Continental GTC, Ferrari California…, thích kim cương và sắm đồ hiệu cũng chiếm một khoảng kha khá của nữ ca sĩ. Cô từng khiến mọi người choáng váng bởi sự hào phóng của mình khi sẵn sàn tặng Stephen Belafonte một hòn đảo trị giá 1,3 triệu USD vào dịp sinh nhật anh. Những chuyến du lịch xa hoa bằng chuyên cơ riêng, vệ sinh, quả gia, vú em…được Mel B chi trả khá là rộng rãi.

Đến năm 2019, sự nghiệp tụt dốc không phanh, chính Mel B phải thú nhận cô gặp khó khăn đến nỗi không còn khả năng tăng tiền trợ cấp cho con riêng với người chồng cũ Stephen Belafonte.

Sự nghiệp đi xuống khiến Mel B chịu nhiều áp lực dẫn đến suy kiệt cơ thể. Cô từng phải nhập việc cấp cứu, và được bác sĩ chẩn đoán thị lực suy giảm có nguy cơ bị mù vĩnh viễn.

Mel B từng thú nhận bản thân nghiện sex, với những sở thích tình dục quái đản.Sau đám cưới với Stephen Belafonte cô đã nghĩ ra trò sex tập thể, với người thứ ba là phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ đã bị vợ chồng Mel B cho vào tròng. Nhưng có một bị mật mà Mel B không biết được chính là Stephen Belafonte đã quay lại tất cả những lúc họ làm tình và số lượng lên đến gần 100 video, và hắn đã lấy nó ra để khống chế cô..

Hậu li hôn Stephen Belafonte, Mel B bị chấn động tâm lý dữ dội, cô từng uống 200 viên thuốc ngủ để tự vẫn. Cô lao vào rượu rượu và ma túy để giải tỏa nổi buồn,cô đơn của mình.

Sau những biến cố đã xảy ra khi nhắc đến Mel B là ai? Khán giả nghĩ ngay đến một người ca sĩ gắn liền với đời tư bê bối, tình cảm bệnh hoạn hơn là một người nghệ sĩ tài năng

Những bài viết hay trên blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: Mel B là ai, Mel B la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!