Nebula là ai ? Đóng vai trò thế nào trong Avengers: Endgam

Cùng tìm hiểu Nebula là ai ? Sát thủ da xanh này đã làm gì mà lại được gọi là người xoay chuyển thế trận cuối cùng của bộ phim bom tấn

Nebula là ai ?

Nếu đã xem 2 phần trước “Vệ Binh Dải Ngân Hà” thì có lẽ các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với cô nàng Nebula da xanh, nửa người, nửa robot, đầu trọc nhìn máu lạnh. Nebula được biết đến là 1 trong 2 cô con gái nuôi của Thanos. Nhưng ở 2 phần trước thì Nebula chỉ là vai phụ rất ít đất diễn và bị mờ nhạt bởi người chị gái Gamora, cũng là một người con nuôi của Thanos, nhưng trong Avengers: Endgame thì cô nàng da xanh này chiếm nhiều đất diễn nhất.

nebula là ai
nebula là ai

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel,Nebula là nhân vật biến đổi bất ngờ, đi từ bóng tối xấu xa, hường về chính nghĩa, lật đổ người cha nuôi Thanos của mình. Mang tiếng là con nuôi của Thanos nhưng cô lại bị hắn đối xử vô cùng tàn bạo, và xem như là một công cụ giết người.

Người đảm nhận vai Nebula là nữ diễn viên Karen Gillan người đã thủ vai Nebula từ năm 2014 trong “Guardians of the Galaxy”. Ít ai biết được rằng sau lớp tạo hình xanh là một cô gái xinh đẹp, và đầy quyến rũ. Karen Gillan là một nữ diễn viên sinh năm 1987, quê ở Scotland. Với đam mê diễn xuất, Karen Gillan chọn theo học trường đào tạo diễn xuất khi chỉ mới 16 tuổi. Từng được biết đến trong series phim truyền hình của đài BBC “Doctor Who”. Cô có thân hình cân đối với số đo ba vòng cực chuẩn 87-66-87 cm và chiều cao đáng mơ ước 1,78 m. Ngoài diễn xuất, với lợi thế ngoại hinh Karen Gillan còn được một công ty quản lý người mẫu mời làm là người mẫu độc quyền đây được xem là nghề tay trái của cô. Karen Gillan từng tuyền bố cô sẽ không từ bỏ diễn xuất vì bất cứ lý do nào. Với trang cá nhân hơn 3 triệu người theo dõi, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của Karen Gillan không hề nhỏ. Cô từng giành giải thưởng Truyền hình Quốc gia về diễn xuất ở thể loại chính kịch.

Karen Gillan
Karen Gillan

Để vào vài Nebula, Karen Gillan phải hi sinh vẻ ngoài khá lớn khi cô phải cạo trọc đầu, và mỗi lần để hóa thân vào vai diễn cô phải bỏ ra ba giờ để hóa trang. Nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Karen Gillan sẵn sàng từ bỏ vẻ đẹp kiêu sa để vào vai Nebula xanh lè.

Lời kết

Sau Avengers: Endgame Nebula là ai, Karen Gillian là ai trở thành cái tên hot trên mạng. Cũng nhờ vai Nebula mà Karen Gillian có được nhiều cơ hội mới, và là ngôi sao nữ đắt show nhất hiện nay.

Bài viết hay trên blog

Tìm kiếm bài viets trên google bằng các từ khóa: nebula là ai, nebula la ai, nebula marvel là ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!