Vợ Bình Minh là ai? Cuộc sống hôn nhân sau hơn 12 năm cưới

Vợ Bình Minh là ai? Cô là một người phụ nữ có vị thế xã hội nhưng vẫn luôn biết cách giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân hơn 12 năm của mình.

Vợ Bình Minh là ai?

Vào năm 2008, MC, diễn viên, cựu người mẫu Bình Minh đã làm cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chính thức kết hôn cùng với nữ doanh nhân nổi tiếng Lê Anh Thơ.

vợ bình minh là ai
vợ bình minh là ai

Anh Thơ sinh năm 1977, từng có thời gian đi học nước ngoài nhiều năm. Năm 2002, Anh Thơ làm việc cho những dự án tư vấn của Liên minh châu Âu về ngành khách sạn. Sau đó, cô đảm nhận chức giám đốc marketing của 1 khách sạn 5 sao ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Anh Thơ còn từng là một giảng viên đại học và đi huấn luyện cho các khách sạn mới mở, soạn giáo trình và dạy môn nghiệp vụ du lịch.

Buổi đầu gặp gỡ của Bình Minh và Anh Thơ

Ngoài được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt tại TPHCM, thì Anh Thơ còn là một người có quan hệ khá rộng rãi trong làng showbiz Việt. Cô là bạn thân của diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Năm 2004, khi Anh Thơ cùng bạn thân là Trương Ngọc Ánh đến thăm đoàn phim “Công ty thời trang”. Giai đoạn đó, Bình Minh đã là một siêu mẫu nổi tiếng và là nghệ sĩ độc quyền trong công ty nữ diễn viên “Hương Ga”. Tuy nhiên khi Trương Ngọc Ánh nhắc đến tên, Lê Anh Thơ không hề hay biết Bình Minh là người có sức ảnh hưởng đến công chúng. Sau lần làm quen ngẫu nhiên và trải qua cuộc trò chuyện vui vẻ, cả hai bắt đầu giữ liên lạc.

Nhờ sự gán ghép nhiệt tình của Trương Ngọc Ánh mà 2 năm sau đó Bình Minh mới dám ngỏ lời yêu với Lê Anh Thơ. Và cả hai đã vượt qua mọi rào cản về sự chênh lệch tuổi tác, khi Bình Minh kém Anh Thơ 4 tuổi, nhưng họ vẫn quyết định cùng nhau nắm tay đi đến hôn nhân vào năm 2008.

Cuộc sống sau khi kết hôn của vợ Bình Minh

Sau thời gian lấy chồng, vợ Bình Minh vẫn tiếp tục với những công việc của mình. Ngoài ra cô còn kinh doanh, tổ chức các dự án nghệ thuật. Anh Thơ là một người phụ nữ ham học hỏi.

Trước khi kết hôn, từng có không ít lời ra tiếng vào cho rằng, Bình Minh kết hôn với cô chỉ là vì địa vị và tài sản. Chính vì vậy mà sau khi kết hôn, Anh Thơ luôn biết cách cân bằng cuộc sống để việc chênh lệch kinh tế, tuổi tác không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. Cô chọn cách sống đơn giản, không xa hoa, phung phí dù điều kiện và thu nhập có thể thừa sức sống dư giả.

Để có được một tổ ấm hạnh phúc vững chắc cho đến hiện tại, thì cặp đôi Bình Minh và Anh Thơ đã gặp không biết là bao nhiêu thử thách, sóng gió, thị phi trong cuộc sống hôn nhân này. Bình Minh đã từng vướng phải scandal tình ái không chỉ một lần, nhưng sau những sóng gió về scandal đời tư của chồng, mỗi lần như vậy người phụ nữ này đều tự mình đứng ra lo liệu mọi thứ. Anh Thơ hoặc giữ im lặng hoặc phớt lờ mọi lời đồn. Chính điều đó là sức mạnh giúp vợ chồng họ vẫn luôn hạnh phúc, nhằm chứng minh cho dư luận thấy họ đã chọn lựa không sai.

Sau 7 năm chung sống, vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh đã có với nhau 2 cô công chúa xinh xắn là An Nhiên và An Như. Cuộc sống của họ cũng rất giản dị như bao gia đình bình thường khác. Vợ của Bình Minh từng chia sẻ rằng dù chỉ rảnh rỗi được một giờ trong bữa trưa, cô cũng phải tranh thủ chạy về nhà để ăn cơm với gia đình. Nếu hôm nào được nghỉ, cô sẽ đưa gia đình đi chơi. Anh Thơ luôn cố gắng dành mọi thời gian nhất có thể để ở bên con cái, bên gia đình nhỏ của mình.

Vào ngày 15/04/2020, cứ nghĩ vì do dịch bệnh Covid, nên đôi vợ chồng sẽ không tổ chức tiệc mừng kỉ niệm 12 năm ngày cưới. Nhưng thật đầy bất ngờ, khi Trương Ngọc Ánh mời cả hai vợ chồng sang nhà chơi và Ngọc Ánh đã bí mật làm một bữa tiệc kỉ niệm ngày cưới nho nhỏ cho hai vợ chồng thật ấm cúng và vui vẻ mặc dù chỉ có vài ba người trong ngày hôm ấy.

Bài viết hay trên blog

Tìm kiếm bằng các từ khóa trên google: vợ bình minh là ai, vợ bình minh la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!