Dan Lok là ai? Một doanh nhân thành đạt từ những thất bại

Tìm hiểu Dan Lok là ai? Bí quyết nào để mà doanh nhân Dan Lok vượt qua những trở ngại mà cuộc sống ai cũng ít nhiều từng trải qua.

Cuộc sống ai cũng từng trải qua những lần thất bại, có những người từng nản chí, thiếu nghị lực vượt qua những khó khăn ấy, nhưng một số người lại coi đó là điểm tựa và cũng là vạch xuất phát để cố gắng lại từng đầu, trong đó không thể kể đến là người doanh nhất thành đạt có ảnh hưởng tại Hồng Kông tên là Dan Lok. Hãy cùng tham khảo về bài viết dưới đây để cùng biết thêm thông tin về Dan Lok nhé!

Dan Lok là ai ?

Người đàn ông thất bại 13 lần chỉ trong vòng 3 năm.

dan lok là ai
dan lok là ai

Doanh nhân Dan Lok bắt đầu từ những thất bại khi mới lập nghiệp, bắt đầu từ những điều tồi tệ nhất mà cuộc sống bắt họ phải trải qua. Dan Lok – một nhà doanh nhân nổi tiếng của Hong Kong, trước khi thành công ông cũng đã từng trải qua nhiều thất bại.

Từ khoản nợ hàng nghìn đô đến giúp đỡ hàng nghìn người tìm kiếm thành công.

Anh đã mở lần lượt công ty tổng cộng 13 lần nhưng trong vòng 3 năm thì lại bị phá sản một cách nhanh chóng. Ai là người đồng hành cùng Dan Lok đến tận bây giờ? Nhờ sự giúp đỡ từ một người thầy và những bài học để đời đó, hiện nay, Dan Lok đã trở thành triệu phú và là một nhà tư vấn kinh doanh nổi tiếng thế giới.

Dan Lok có gia cảnh vô cùng khó khăn và cực nhọc từ khi còn nhỏ, gia đình không có cuộc sống hạnh phúc khi cha mẹ Dan Lok đã li hôn khi anh 14 tuổi. Vì thế, vào năm sau, anh và mẹ phải chuyển nơi sống từ Hong Kong đến Vancouver, Canada. Cha anh vẫn tiếp tục cung cấp cho họ cho đến khi Dan Lok 16 tuổi, người cha phá sản và không thể tiếp tục hỗ trợ họ.

Kể từ đó, anh đã bắt đầu làm bất cứ công việc gì miễn là có thể kiếm ra tiền để nuôi sống bản thân, Dan Lok bắt đầu cắt cỏ, đưa báo, tờ rơi, làm tất cả việc gì có thể kiếm được tiền. Sau cấp ba, anh thi vào Đại học Douglas tại Vancouver. Anh tham gia vào các lớp học kinh doanh toàn thời gian trong khi làm những việc kinh doanh khác – từ máy bán hàng tự động, cung cấp dịch vụ đến giao dịch. Tất cả đều thất bại.

Nhưng mọi lần thất bại thì cũng sẽ được đền đáp cho những người nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn của cuộc sống, Dan đã đầu tư lợi nhuận từ việc kinh doanh online của mình vào bất động sản và trở thành triệu phú năm 27 tuổi.

Lời kết

Qua thông tin từ bài viết này chắc bạn cũng đã rõ hơn Dan Lok là ai? Từ những bài học thất bại, bạn có thể xem đó là điểm tựa để phấn đấu nỗ lực, hãy cố gắng lên nhé vì cuộc đời sẽ không phụ lòng ai đâu.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm trên Google: dan lok la ai, who is dan lok, dan lok wiki, tỷ phú dan lok

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!