Sungha Jung là ai ? Một tay guitar fingerstyle cừ khôi.

v

Sungha Jung là ai?

sungha jung là ai
sungha jung là ai

Sungha Jung sinh ngày 2 tháng 9 năm 1996, sinh ra ở Chenongju, thủ phủ của tỉnh miền Bắc Hàn Quốc trong một gia đình trung lưu. là một nhạc sĩ Hàn Quốc chuyên về guitar fingerstyle acoustic. Mọi người gọi anh là một thần đồng guitar. Kênh Youtube của anh cực kì phổ biến với hơn 6,5 triệu lượt đăng kí. Anh tạo ra các bản cover và sắp xếp âm thanh, thường là bằng tai hoặc bằng cách xem video hoặc từ các bài hát gốc, cả hai đều phát và tải lên trực tuyến.

Niềm đam mê guitar trỗi dậy

Tình yêu của anh dành cho guitar đến từ người cha anh, người đã chơi nhạc cụ trong thời gian lúc rảnh rỗi. Niềm đam mê của anh với cây đàn guitar bắt đầu khi anh học lớp ba và cây đàn guitar lớn hơn so với anh khá nhiều. Sungha bị thu hút bởi âm thanh mà nhạc cụ này tạo ra và tình yêu của anh sớm biến thành một niềm đam mê thực sự. Bây giờ, khi còn trẻ, anh đã phát triển thành một tay guitar thực thụ. Bản cover ca khúc chủ đề “The Pirates of the Caribbean”, trong đó anh sử dụng kỹ thuật fingerstyle, đã gây ấn tượng với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Các nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới Thomas Leeb, Martin Taylor, Ulli Boegershausen và Kotaro Oshio là nguồn cảm hứng của anh. Ngoài niềm đam mê nghiên cứu chơi guitar, anh còn dành nhiều thời gian để học tiếng Anh bởi vì anh biết rằng ngôn ngữ này sẽ giúp anh giao tiếp tốt hơn với khán giả của mình ở trên thế giới. Biển và cá heo là chủ đề yêu thích của anh ấy, và do đó blog chính thức của anh ấy được đặt tên là “Bluesea” và được quản lý bởi cha anh ấy. Mặc dù đạt được nhiều thành công ở độ tuổi trẻ này, nhưng anh vẫn rất khiêm tốn và một chút gì đó nhút nhát.

Album của Sungha Jung

Sungha Jung đã phát hành album đầu tiên của mình mang tên “Perfect Blue”, vào ngày 17 tháng 6 năm 2010. Album thứ hai của anh tên là “Irony”, vào ngày 21 tháng 9 năm 2011. Và album solo thứ ba, “paint it acoustic”, vào ngày 15 tháng 4 năm 2013. Ba tác phẩm này được thu âm tại studio của Ulli Bögershausen ở Đức.

Sungha Jung cũng thu âm một album bao gồm các bản song ca guitar có tên “The Duets”, phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2012. Album solo thứ tư của Sungha có tên “Monologue”, gần như chỉ bao gồm các tác phẩm gốc của riêng mình, được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2014. Album này được thu âm tại Brickwall Sound ở Seoul và được sản xuất bởi chính anh. Album solo thứ năm của anh, “Two of Me”, được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2015. “L’Atelier” là album solo thứ sáu của anh, được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2016. Sungha Jung đã phát hành “Mixtape” vào ngày 12 tháng 5 năm 2017, nó là một mixtape của nhiều thể loại khác nhau có ảnh hưởng lớn đến anh trong vài năm qua.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: sungha jung là ai, sungha jung la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!