Zalo là của ai ? Công ty này của Trung Quốc hay nước nào

Công ty Zalo là của ai ? Đây là một sản phẩm công nghệ của người Việt Nam hay của Trung Quốc hoặc là một nước nào khác sáng lập nhỉ

Zalo là của ai ?

zalo là của ai
zalo là của ai

Zalo có thể nói là mạng xã hội hàng đầu ở Việt Nam. Theo em nghĩ, họ chỉ đứng sau Facebook. Hầu như, người Việt Nam nào cũng đều có 1 hoặc nhiều tài khoản Zalo. Bởi vì, nó có những chức năng khá độc đáo và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gọi điện video, nhắn tin cho bạn bè, tìm kiếm khách hàng, đăng sản phẩm … hoàn toàn miễn phí.

Khi đọc bài viết này, mình nghĩ các bạn đã có 1 tài khoản zalo. Nếu chưa có, anh / chị hãy tạo một tài khoản. Nó khá đơn giản, quí vị chỉ cần số điện thoại và vài thủ tục đơn giản để sở hữu tài khoản của cộng đồng mạng zalo.

Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề chính của bài viết. Zalo là một sản phẩm của công ty Vina Game của Việt Nam. Phiên bản đầu tiên được phát hành vào ngày 08/08/2012.

Anh / chị muốn có tài khoản thì xem bài viết cách tạo tài khoản zalo

Những sản phẩm đáng chú ý

Công ty Vina Game có những sản phẩm rất đáng chú ý. Nó đã vươn đến tầm vóc quốc tế, ngoài Zalo còn có trang báo điện tử Zing, trò chơi thuận thiên kiếm, liên kết phát hành võ lâm truyền kỳ …

Đối với Zalo, các bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng 2 sản phẩm:

Zalo chat

Nếu bạn chưa từng sử dụng zalo thì nên tìm hiểu và ứng dụng ngay bây giờ. Nó sẽ lặp tức kết nói với danh bạ điện thoại và gợi ý kết bạn. Từ đó, quí vị có thể liên lạc, nhắn tin mà không cần mất tiền như cách gọi điện thông thường. Tức nhiên, anh / chị cần sử dụng điện thoại thông minh và liên kết với internet.

Ngoài ra, em cũng tâm đắc 1 tính năng khá hay là cách chia sẻ vị trí trên zalo giúp chúng ta dễ dàng tìm đến địa chỉ được định vị trước.

Zalo pay

Thời gian gần đây, những người phát triển Zalo đã tiến sâu vào lĩnh vực tiền điện tử. Họ đã cho ra đời ứng dụng Zalopay. Đây là ứng dụng giống với momo. Đối với sản phẩm này, em chỉ sử dụng được 1 thời gian. Lý do là mình đang sử dụng momo và chưa muốn chuyển sang 1 ứng dụng khác.

Lời kết

Tóm lại công ty Vina Game của Việt Nam sáng lập nên mạng xã hội Zalo nhé. Hiện nay, Zalo đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: zalo là của ai, zalo là của nước nào, zalo cua ai, zalo là của trung quốc, mạng zalo của nước nào, zalo của công ty nào, người sáng lập zalo

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!