Arnold Schwarzenegger là ai? Người tạo nên "kẻ hủy diệt"

Tìm hiểu Arnold Schwarzenegger là ai? Một ngôi sao cơ bắp huyền thoại cùng vai diễn vô cùng kinh điển với biệt danh “Kẻ hủy diệt”.

Chắc hẳn là các bạn đã nghe qua một siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng có vai diễn “Kẻ hủy diệt” rồi đúng không nào?

Nội dung và kỹ xảo của một bộ phim điện ảnh sẽ làm nên thành công cho tác phẩm nó. Bên cạnh đó, vai diễn trong phim cũng góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng hình tượng nhân vật, và Arnold Schwarzenegger là người đã nên dấu ấn sâu sắc cho khán giả qua vai diễn “Kẻ hủy diệt”.

Vậy người này có lai lịch và tài năng như thế nào? Nếu các bạn chưa tìm hiểu rõ, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Arnold Schwarzenegger là ai?

Những ai yêu thích các bộ môn thể hình thì có lẽ đã nghe qua cái tên Arnold Schwarzenegger này, bởi lẽ ông là một vận động viên thể hình vô cùng nổi tiếng trên thế giới và ông chính là nguồn cảm hứng, động lực tập Gym của hàng triệu nam giới.

arnold schwarzenegger là ai
arnold schwarzenegger là ai

Ông sinh ngày 30/07/1947 ở Thal, thuộc nước Áo. Trong khoảng thời gian ở thế kỷ 20, Arnold Schwarzenegger được coi là một hình mẫu lý tưởng trong giới thể hình, không phải ngẫu nhiên mà ông được mệnh danh như vậy vì ông có thân hình săn chắc, vô cùng vạm vỡ, khó ai có thể sánh kịp bằng.

Năm ông 20 tuổi, ông trở thành Mr. Universe trẻ tuổi nhất, sau đó, ông liên tiếp đạt những danh hiệu vô cùng xuất sắc, trong đó phải kể đến Schwarzenneger có 6 lần giành danh hiệu Mr. Olympia, giải thưởng quan trọng nhất về thể hình, bắt đầu từ năm 1970.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực của bộ môn thể hình, ông còn lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh, và gây ra một tiếng vang vô cùng lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn “Kẻ hủy diệt”. Trước đó, ông cũng có những tác phẩm để làm nên tên tuổi của mình.

Và đến với tác phẩm “Kẻ hủy diệt”, Schwarzenegger thực sự vươn lên thành một ngôi sao màn bạc với vai “Kẻ hủy diệt” T-800 trong bộ phim khoa học viễn tưởng The Terminator (1984).

Mặc dù ban đầu tác phẩm này không được đánh giá cao, nhưng The Terminator không thể tưởng tượng rằng lại đạt doanh thu cao đến thế . Nhiều nhà phê bình đánh giá đây là một trong những phim hay nhất năm 1984, với tiêu điểm là gã T-800 máu lạnh và câu thoại kinh điển “Tôi sẽ trở lại”.

Nhân vật người hùng với gương mặt lạnh lùng đeo kính đen của Arnold trong Terminator 2 là hình tượng nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của ông. Khi người ta nhắc đến “Kẻ hủy diệt” là nhắc tới Arnold và ngược lại.

Lúc ban đầu, khi bạn chưa biết Arnold Schwarzenegger là ai? nhưng khi bạn xem phim The Terminator (1984) thì có lẽ bạn sẽ hiểu hơn về ông, tác phẩm gắn liền với cái tên “Kẻ hủy diệt”.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: arnold schwarzenegger là ai, arnold schwarzenegger la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!