Ca sĩ Hà My là ai ? Từ ngôi sao lại trở thành người cơ cực

Tìm hiểu ca sĩ Hà My là ai ? Hà My là người tình cũ của nghệ sĩ Hoài Linh và cuộc sống của Hà My ngày càng trở nên khốn đốn và khổ cực.

Trong làng giải trí Việt Nam, không ít tên tuổi đã để lại trong lòng khán giả những niềm mến mộ và sự quan tâm. Đặc biệt là các nghệ sĩ hát các dòng nhạc theo năm tháng như nhạc trữ tình, cải lương,…

Trong số đó, chúng ta không thể không nhắc đến ca sĩ Hà My, một giọng ca hết sức mềm mại, trong trẻo và được nhiều khán giả yêu thương. Nhưng khi đã trở thành một ngôi sao thì cô đã bị tuột dốc và cuộc sống dần trở nên khó khăn, vất vả hơn. Để hiểu hơn về cô ca sĩ này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ca sĩ Hà My là ai ?

Ca sĩ Hà My sinh năm 1976, được khán giả biết đến khi cô  là nữ ca sĩ nổi tiếng hát dòng nhạc trữ tình và cải lương vào những năm 1990. Hà My rất may mắn khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo đuổi nghệ thuật.

ca sĩ hà my là ai
ca sĩ hà my là ai

Với tài năng và tố chất của mình, cô đã sớm đi theo con đường ca hát. Năm lên 8 tuổi, ca sĩ Hà My đã có dịp được vào vai diễn lần đầu tiên trong vở tuồng mang tên Bao Công xử án Quách Què.

Cô đã có những kinh nghiệm và sự từng trải khi đi theo đoàn hát biểu diễn mọi nơi rồi cho đến khi đến Sài Gòn giọng hát của chị đã được nhiều người chú ý khi thể hiện một số ca khúc tân nhạc. Và có một điều đáng chú ý rằng là cô được hát cùng danh ca Ngọc Sơn, vì trước đó chưa có ai hát song ca cùng danh ca này.

Với sự chăm chỉ và tài năng này, Hà My đã có những thành công trong nghề, trở thành ngôi sao và là trụ cột trong việc nuôi sống gia đình. Có tiền tài, danh vọng lại có sự cá tính trong máu, Hà My không thể tách mình ra khỏi cuộc chơi tại quán bar, vũ trường.

Và cuộc sống dần thay đổi, các sân khấu ca nhạc cũng bắt đầu một cuộc hoán đổi giữa các loại hình giải trí. Những ca sĩ hay bầu show cũ từng hợp tác với Hà My một phần thì giải nghệ, còn lại thì ra nước ngoài định cư. Cô rơi vào cảnh khốn đốn.

Mối tình đầu của Hà My chính là nghệ sĩ Hoài Linh. Hoài Linh cũng từng dắt cô về thăm quê ngoại. Họ đi cùng nhau trên mảnh vườn nhỏ. Hoài Linh cầm tay người yêu nhỏ khẽ khàng đặt một nụ hôn. Hà My cùng tặng anh một nụ hôn ở má. Nhưng tất cả đều đã trở thành quá khứ. Duyên số đưa đẩy họ không thể đến được với nhau.

Nghe Hà My hát

Lời kết

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã rõ hơn phần nào về ca sĩ Hà My là ai ? Với những sóng gió của cuộc đời, Hà My vẫn muốn theo đuổi niềm đam mê của mình đó chính là ca hát.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: ca si ha mi, ca si ha my sinh nam bao nhieu, tieu su ha my, tieu su ca si ha my, nghe si ha my

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!