Camila Cabello là ai ? Thành công nhờ sự nổ lực của bản thân

Tìm hiểu Camila Cabello là ai ? Một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, ngoại hình thu hút, sự nghiệp vững chắc và khiến nhiều chàng trai mê mẩn.

Thị trường âm nhạc đang ngày càng đa dạng và thu hút đặc biệt là niềm yêu thích của giới trẻ về âm nhạc. Các thể loại âm nhạc Âu Mỹ đang ngày càng tiến vào thị trường Việt Nam.

Có những người còn khá trẻ nhưng sự nghiệp vô cùng thành công, khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ. Những ai yêu thích nhạc Âu Mỹ chắc chắn sẽ biết cô ca sĩ xinh đẹp Camila Cabello sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Cô cũng đã bắt đầu đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt là sau siêu hit Havana, cùng tìm hiểu sơ lược về cô gái này nhé.

Camila Cabello là ai ?

Camila Cabello tên đầy đủ là Karla Camila Cabello Estrabao sinh năm 1997 (3/3/1997) chỉ mới 24 tuổi, là một ca sĩ người Mỹ gốc Cuba.

camila cabello là ai
camila cabello là ai

Ngay từ nhỏ, Camila Cabello đã phải di chuyển đi lại nhiều lần giữa Havana và thành phố Mexico – quê hương cha cô. Sau đó , gia đình Camila đã tới định cư tại Miami, bang Florida, Hoa Kỳ. Niềm yêu thích âm nhạc của Camila lớn tới nỗi cô nàng đã bỏ học từ năm lớp 9 để theo đuổi sự nghiệp.

Lúc mới  tuổi, cô đã đặt chân lên đất Mỹ, nhưng lúc đó cô chỉ có thể nói tiếng Cuba và chưa thành thạo tiếng Anh, cô đã cố gắng và nỗ lực học tập tiếng Anh qua màn hình tivi và các bộ phim hoạt hình. Sau đó, cô cũng có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản địa.

Camila Cabello có gu ăn mặc rất thời thường, là hình mẫu của giới trẻ theo đuổi, mặc dù cô chỉ cao 1m57.

Giống như những người khác, cô nàng này cũng có những sở thích như xem bóng đá, mê mẩn nước dừa và là fan cứng của series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter”.

Camila Cabello đã từng là thành viên của nhóm nhạc Fifth Harmony. Sau khi cùng nhóm phát hành một đĩa nhạc mở rộng và hai album phòng thu, cô nàng này đã rời nhóm. Những tưởng sự nghiệp sẽ không còn phát triển được nữa, thế nhưng sự nghiệp của Camila lại ngày càng đi lên và trở thành một hiện tượng của làng nhạc thế giới.

Từ khóa “Camila Cabello bài hát” đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người tìm kiếm. Lần lượt những ca khúc solo ra đời như: Havana; Never be the same và đặc biệt là ca khúc kết hợp với Shawn Mendes “Senorita” tạo được sức hút khủng khiếp và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết Camila Cabello là ai ? Với những nỗ lực của bản thân, cô đã thành công trên con đường solo của mình, mong con đường sự nghiệp sau này của cô sẽ càng rộng mở hơn nữa.

Bài viết trên Blog

Từ khóa tìm kiếm trên Google: camila cabello la ai, camila cabello chiều cao

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!