Chồng Lâm Vỹ Dạ là ai? Người đàn ông luôn chăm lo gia đình

Tìm hiểu về chồng Lâm Vỹ Dạ là ai? Hứa Minh Đạt là một người nghệ sĩ làng hài khá nổi tiếng, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ anh.

Trong giới giải trí của showbiz Việt, có rất nhiều cặp đôi nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc như Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Hariwon-Trấn Thành, Trường Giang-Nhã Phương,…và không thể kể đến đó là cặp đôi Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ, cả hai người đều là làm trong làng hài.

Hứa Minh Đạt hoạt động trong làng giải trí cũng khá là sớm, với tư các là diễn viên hài góp mặt chung các nghệ sĩ có tên tuổi như Chí Tài, Hoài Linh,…Bên cạnh là một người diễn viên hài, anh còn là một người chồng, người cha vô cùng mẫu mực, yêu thương và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Để hiểu hơn về chồng của Lâm Vỹ Dạ, hãy cùng nhau tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé!

Chồng Lâm Vỹ Dạ là ai?

Chồng của Lâm Vỹ Dạ tên là Hứa Minh Đạt sinh ngày 26/11/1982, sinh ra và lớn lên ở Long An, hiện nay cả hai cùng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, với công việc là một diễn viên hài.

chồng lâm vỹ dạ là ai
chồng lâm vỹ dạ là ai

Hứa Minh Đạt thi đậu vào trường Cao đẳng Sân Khấu điện ảnh TP.HCM, sau 2 năm theo học tập tại trường, anh đã quyết định bỏ học để theo nghiệp.

Anh đã làm MC trong chương trình hài qua sự giới thiệu của thầy Công Ninh, từ đó, anh đã có cơ duyên gặp gỡ và nói chuyện với những diễn viên hài gạo cội như Hữu Lộc, Long Đẹp Trai, Hoàng Mèo, Hoài Linh, Tấn Beo.

Vai diễn lần đầu tiên anh đảm nhận đó chính là 1 phân đoạn nhỏ trong phim Kiều nữ và đại gia lúc đó anh vào vai anh chàng Dylan áo đỏ hẹn hò với kiều nữ qua mạng.

Tuy chỉ là mới bước đầu vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng sự chú ý của khán giả và những người trong giới đã đánh giá Hứa Minh Đạt rất có khả năng và sẽ nổi bật trong nhiều năm tới. Khả năng hài hước của anh không hề thua kém các danh hài ở thời điểm hiện tại.

Vào cuối tháng 7 năm 2010, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã chính thức kết hôn sau 2 năm yêu nhau, và họ đã có với nhau 2 người con trai. Với nhiều người làm nghề, nhất là những ai đã từng có thời gian gắn bó với Nụ Cười Mới, thì trong mắt họ, từ lâu Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã là một cặp rất xứng đôi.

Anh là một người biết cách chăm sóc cho gia đình của mình từ cách dạy con cho đến cách chiều chuộng người vợ của mình, là người đàn ông rất có trách nhiệm trong việc xây dựng tổ ấm đình.

Lời kết

Qua bài viết này, các bạn chắc đã biết chồng Lâm Vỹ Dạ là ai? Với sự nghiệp ngày càng vững chắc và có một điểm tựa vô cùng hạnh phúc như vậy, chúng ta hãy chúc cho vợ chồng Hứa Minh Đạt ngày càng thành công hơn nhé!

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Internet: chồng của lâm vỹ dạ là ai, chồng lâm vỹ dạ tên là gì, chong lam vy da, vo chong lam vy da, vợ chồng lâm vỹ dạ hứa minh đạt

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!