Bạch Công Khanh là ai ? Nam diễn viên, ca sĩ rất điển trai

Tìm hiểu Bạch Công Khanh là ai ? Với thời gian hoạt động nghệ thuật khá lâu, anh được công chúng biết đến là một người đa tài và trẻ trung.

Các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca hát đang bùng nổ tại Việt Nam. Từ đó giúp phát hiện ra nhiều tài năng mới cho làng giải trí Việt Nam, cũng chính từ các chương trình này đã “sản sinh” ra không biết bao nhiêu thí sinh tài năng.

Và Bạch Công Khanh chính là cái tên được nổi lên qua chương trình Gương mặt thân quen, với lối diễn xuất vô cùng tự nhiên, giàu cảm xúc, anh đã xuất sắc đoạt giải quán quân. Chiến thắng này như một bước ngoặt cho sự nghiệp và cuộc đời của Bạch Công Khanh, anh đã thành công khẳng định lại tên tuổi của mình trong mắt công chúng.

Để tìm hiểu sâu hơn về chàng trai này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bạch Công Khanh là ai ?

Ca sĩ Bạch Công Khanh sinh ngày 23-1-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ anh vốn đã bộc lộ tài năng của mình qua các cuộc thi lớn nhỏ.

bạch công khanh là ai
bạch công khanh là ai

Một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp ca hát của anh đó chính là đạt giải nhì trong cuộc thi Tiếng ca học đường vào năm 2009. Cùng lúc đó, anh cũng tham gia bộ phim “Thứ ba học trò” với vai diễn Duy Lâm và gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng diễn xuất của mình.

Tháng 2 năm 2010, Bạch Công Khanh chính thức đầu quân vào Công ty Nhạc Xanh và trở thành ca sĩ độc quyền trong 5 năm.

Sự nghiệp bắt đầu có những bước phát triển vô cùng tốt, anh đã cho ra mắt Single “Sài Gòn Giáng Sinh” vào cuối năm 2010 và MV “Một Lời Yêu” vào giữa năm 2011.

Song song với ca hát, anh còn biết đến nhờ qua các bộ phim do anh đóng như: Lặng Lẽ Yêu Em, Nước Rút, Số Phận Bị Đánh Cắp,…

Một việc vô cùng bất ngờ đó chính là vào cuối năm 2011, anh xin rút lui khỏi làng giải trí vì một số lý do cá nhân.

Mãi đến giữa năm 2013, Bạch Công Khanh mới chính thức quay trở lại showbiz Việt và trình làng 2 bộ phim truyền hình mới, đó là “Cạm Bẫy Thị Thành” và phim “Trả Giá” đồng thời tiếp tục là ca sĩ độc quyền của Nhạc Xanh.

Mặc dù anh quay lại làng giải trí nhưng điều đó là thử thách đối với anh, dù tham gia diễn xuất nhiều là thế nhưng Bạch Công Khanh lại là một tay ngang, anh càng muốn khẳng định khả năng của mình khi chinh phục ngọn núi cao trong chương trình truyền hình thực tế Gương Mặt Thân Quen 2016 và xuất sắc đoạt giải quán quân.

Ấn tượng nhất chính là vai diễn Xuân trong phim Tiếng sét trong mưa với một hình ảnh nhu nhược, yếu đuối và thể hiện rất có hồn.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết Bạch Công Khanh là ai ? Hy vọng qua những nổ lực và đóng góp của anh thì sẽ được công chúng đón nhận nhiều hơn, và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Bài viết hay trên blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: bach cong khanh, ca si bach cong khanh, ca sĩ bạch công khanh, tieu su bach cong khanh

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!