Tạo tài khoản zalo trên điện thoại chi tiết cho người mới

Hướng dẫn cách tạo tài khoản zalo bằng số điện thoại, bài viết chi tiết từ việc tải app về điện thoại đến khi hoàn thành tài khoản

Theo đánh giá cá nhân của em thì zalo được xem là mạng xã hội lớn thứ 2 ở VN. Nó chỉ xếp sau Facebook. Ngoài những chức năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chat, làm quen …. thì hiện nay zalo còn là kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất thành công nữa đấy. Hôm nay, blog chia sẻ cách tạo tài khoản mới thật chi tiết cho những bạn đang quan tâm đến mxh này nhé.

Tìm hiểu thêm về zalo tại bài viết Zalo là của nước nào

Cần gì để tạo tài khoản zalo ?

Một số điện thoại chưa từng sử dụng cho tài khoản khác.

Ở bài viết này em không chia sẻ thủ thuật hay bí quyết, mẹo lách luật gì cả. Nó chỉ đơn giản là giúp các bạn tạo một tài khoản zalo mới. Để làm được điều này, anh / chị chỉ cần 1 số điện thoại mới.

Nên dùng máy tính hay điện thoại ?

Hiện nay, zalo có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính. Mặc dù vậy, khi bạn sử dụng trên máy tính thì một số chức năng sẽ bị giới hạn. Nhiều tính năng chỉ sử dụng trên điện thoại mà thôi. Vì thế, mọi người nên sử dụng zalo trên điện thoại ngay cả khi tạo tài khoản mới.

Hướng dẫn sử dụng zalo

Cách tạo tài khoản zalo

tạo tài khoản zalo
tạo tài khoản zalo

Anh / chị tạo tài khoản mới là rất dễ. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhận mã xác minh là xong. Mỗi số điện thoại sẽ tạo được một tài khoản zalo. Quí vị xem chi tiết ở video bên dưới.

Video hướng dẫn

Một video hướng dẫn rất chi tiết và trực quan sẽ giúp bạn đọc nhanh chống và dễ dàng có được tài khoản mới,

Theo em thì cách tạo là khá đơn giản. Tuy nhiên, anh chị tạo không thành công thì có thể comment lỗi bên dưới.

Click vào kênh youtube để xem nhiểu chia sẻ hay của Blog Kênh youtube

Lời kết

Thực ra có rất nhiều bài viết lách luật khi tạo zalo nhưng em nghĩ chúng ta không cần mất thời gian cho việc này. Mọi người chỉ cần sử dụng số điện thoại để tạo 1 tài khoản là đủ. Zalo có rất nhiều tính năng hữu ích cho công việc nên anh chị cần nhanh chống sở hữu 1 tài khoản cho riêng mình nhé.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: tạo tài khoản zalo, cách tạo tài khoản zalo, cach tao tai khoan zalo, cách tạo zalo mới, cách tạo zalo

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!