Chồng Tăng Thanh Hà là ai ? Gia thế khủng của Louis Nguyễn

Tìm hiểu chồng Tăng Thanh Hà là ai ? Cái tên Louis Nguyễn ngày càng được quan tâm hơn khi sánh đôi cùng với “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà.

Có lẽ diễn viên Tăng Thanh Hà đã không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt, cô đã góp mặt không ít bộ phim làm nên tên tuổi của mình, đặc biệt là bộ phim “Vừa đi vừa khóc”. Với lối diễn xuất tự nhiên, đa dạng, cô được nhiều người gọi với danh xưng “ngọc nữ”.

Mặc dù đã rút ra khỏi giới giải trí nhưng Tăng Thanh Hà luôn là cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Đặc biệt là người chồng đại gia của cô. Có lẽ một số người chưa biết rõ về gia thế và sự nghiệp của anh. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chồng Tăng Thanh Hà là ai ?

Louis Nguyễn sinh năm 1983, tên thật là Nguyễn Quốc Khánh, có hai quốc tịch là Philippin và Việt Nam. Anh là con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và mẹ là bà Critina Serrano. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng gia thế và sự nghiệp của anh không phải là dạng vừa.

chồng tăng thanh hà là ai
chồng tăng thanh hà là ai

Louis Nguyễn sau khi tốt nghiệp đại học Manila thì sang Mỹ học lên cao học. Anh lấy bằng MBA và 2 năm làm việc tại công ty DFS. Từ nhỏ, Louis được gia đình định hướng theo ngành kinh tế, quản trị kinh doanh để quản lý sản nghiệp của bố mẹ.

Louis Nguyễn biết nói 4 thứ tiếng là Anh, Phillipines, Tây Ban Nha và Việt Nam. Khi anh và Tăng Thanh Hà quen nhau, có một điều lưu ý là cô phải đồng ý rằng không được thừa nhận chuyện này với báo chí. Cũng như Tăng Thanh Hà phải sống đúng mực, không được gây scandal ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình.

Từ tháng 10/2009, sau khi hình ảnh Tăng Thanh Hà sánh đôi cùng một chàng trai trẻ trong nhiều sự kiện được báo chí đăng tải, thân phận của nhân vật này lập tức được giới chuyên thông chuyên mảng showbiz Việt tìm tòi, khám phá.

Đến năm 2012 thì cặp đôi chính thức kết hôn và tổ chức tại Phillipines và Việt Nam.

Dù cặp đôi này hạnh phúc là thế, những tin đồn hư thực vẫn liên tục bủa vây lấy đời tư của hai vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Vào năm 2014, sau khi cả hai kết hôn được 2 năm, mạng xã hội bất ngờ rộ lên những tin đồn trong đó có scandal giới tính chồng Tăng Thanh Hà.

Tin đồn xuất hiện trên một trang tin khai thác vấn đề giới tính của chồng “ngọc nữ” khiến nhiều người xôn xao.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết chồng Tăng Thanh Hà là ai ? Gạt bỏ mọi tin đồn giới tính cũng như lục đục vì ly hôn, suốt 10 năm bên nhau, cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn hạnh phúc bên nhau. Cả hai vẫn thường xuyên du lịch, chụp ảnh check-in bên nhau đầy tình tứ, ngọt ngào.

Bài viết hay trên blog

Từ khóa tìm bài viết trên google: vo chong tang thanh hà, vo chong tang thanh ha, chồng của tăng thanh hà là ai, chong cua tang thanh hà

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!