Fung La là ai ? Một cô nàng người mẫu có nét đẹp rất đặc biệt

Tìm hiểu Fung La là ai ? Cô chỉ cao vỏn vẹn 1m55, gương mặt không quá xinh đẹp nhưng vẫn đăng quang Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Người mẫu hay được gọi là model là một công việc của các cô nàng có ngoại hình cuốn hút và chuẩn trong giới nghệ thuật. Họ có một vai trò quan trọng với các nhà thiết kế, người mẫu sẽ là người thể hiện những bộ trang phục hay ý tưởng mà nhà thiết kế sáng tác. Bên cạnh đó, những bước chân và thần thái của khuôn mặt phải thật điêu luyện và sắc sảo.

Và một trong số đó phải kể đến Fung La, cô nàng bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016. Vậy Fung La là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Fung La là ai ?

Fung La (tên thật là La Thanh Thanh), cô sinh năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. . Lí do Fung La có nick name khá lạ này được cô giải thích là: La là họ, còn tên Fung thì là phiên âm tiếng anh của Tiếng Hoa đọc đúng là Phưng.

fung la là ai
fung la là ai

Do bên nội của người mẫu gốc Hoa (Quảng Đông) nên phần nào cô cũng ảnh hưởng một chút về văn hoá. Tên Fung có nghĩa là Phụng (Phượng Hoàng-Fung Wong), đẹp đẽ và cao quý. Người mẫu muốn lấy tên này là vì yêu thích hình tượng mà phượng hoàng mang lại.

Fung La là người mẫu nổi tiếng chiều cao 1m55 phá bỏ nhiều giới hạn và quy tắc nghề người mẫu bởi sự thông minh, linh hoạt và sâu sắc của mình. Fung La Tốt nghiệp Thiết kế thời trang và từng đóng MV When I Cry (Dương Triệu Vũ), Only you (Hoàng Tôn)…Lai 3 dòng máu là Hoa-Pháp-Việt La là họ của mình.

Sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Fung La tham dự một số sự kiện thời trang, và chụp ảnh look-book. Những hình ảnh cá tính với phong cách thời trang cực chất của Fung La được nhiều người khen ngợi.

Tuy nhiên, nghề nào cũng có góc tối. Nếu đã dấn thân vào nghiệp mẫu, không thể tránh khỏi những quy luật hà khắc của nó. Với Fung La, khắc nghiệt lớn nhất của công việc người mẫu là sự đào thải. Tuổi nghề chẳng những ngắn mà còn chịu áp lực từ hàng loạt điều mới mẻ cạnh tranh, đòi hỏi người theo nghề phải làm mới bản thân liên tục để không bị tụt lại phía sau.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết Fung La là ai? Đúng như vậy, khuyết điểm có thể sẽ trở thành giới hạn của mỗi chúng ta nhưng khi đã biết phá vỡ nó, không gì là không thể, giống như cách Kate Moss, Devon Aoki, Amina Blue và Lily-rose Depp khuynh đảo sàn diễn của các nhà mốt bậc nhất hay cách Fung La ghi dấu ấn trong làng mốt Việt dù cao vỏn vẹn 1,55 m.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: fungla, fung la next top model

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!