Hoài Tâm là ai ? Nam danh hài được nhiều khán giả mến mộ

Tìm hiểu Hoài Tâm là ai ? Ở tuổi 45, Hoài Tâm vẫn hoạt động nghệ thuật một cách say mê, nhưng hiện tại, anh vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Có lẽ từ nhỏ các bạn đã được xem qua các tiểu phẩm hài của những danh hài như: Việt Hương, Hoài Linh, Thúy Nga,… Họ đã đem đến cho chúng ta những tiếng cười đầy sự hài hước và dí dỏm, bên cạnh đó cũng là những bài học trong cuộc sống được rút ra.

hoài tâm là ai
hoài tâm là ai

Và một danh hài không thể không nhắc đến là Hoài Tâm, anh được khán giả hải ngoại yêu mến qua những tiểu phẩm hài đặc sắc, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương như Những vụ cướp bất hủ, Hãy trả lời em…

Để hiểu hơn về nam danh hài này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hoài Tâm là ai ?

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm sinh năm 1975 tại Việt Nam sau đó qua Mỹ định cư năm 1990.

Mặc dù anh không sở hữu ngoại hình chuẩn và đẹp như những người đàn ông khác, nhưng với sự hài hước và có duyên, anh đã để lại cho khán giả những ấn tượng sâu sắc và sự mến mộ, qua các vai diễn giả gái của mình. Chính vì vậy, Hoài Tâm thường xuyên giả gái khi diễn xuất.

Anh bén duyên với nghệ thuật một cách vô cùng tình cờ khi anh được mời làm MC của một tiệc cưới vào năm 2002.

Sau đó, Hoài Tâm tham gia đoàn cải lương của nghệ sĩ Chí Tâm và bát đầu bước lên sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm Vân Sơn.

Với tài năng vốn có và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các anh chị trong nghề, trong đó có Hoài Linh.

Thật may mắn, khi anh được Hoài Linh nhận làm em nuôi, và từ đó, Hoài Tâm cũng có nhiều cơ hội hợp tác tham gia diễn xuất hơn với các những anh chị có tên tuổi, đặc biệt là Việt Hương, Hoài Linh cũng chính là nhịp cầu nối Hoài Tâm với Việt Hương, tạo thành cặp Việt Hương – Hoài Tâm từ năm 2005 đến nay.

Hoài Tâm và Việt Hương ngoài là bạn diễn ăn ý trên sân khấu thì ngoài đời, hai người họ cũng rất thân thiết, thường xuyên đi chơi và ăn uống cùng nhau.

Dù có một sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng chuyện tình cảm của Hoài Tâm được anh giữ kín suốt mấy chục năm. Ở tuổi 45, Hoài Tâm vẫn chọn một cuộc sống độc thân vui vẻ. Anh từng hài hước chia sẻ lý do chưa muốn lấy vợ vì quan niệm “60 chưa phải là già, 60 là tuổi mới qua dậy thì”.

Video Hoài Tâm

Lời kết

Qu bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết nam danh hài Hoài Tâm là ai ? Hoài Tâm vẫn luôn vui vẻ và sống hết mình cho nghệ thuật mặc dù đã ở độ tuổi U50. Ngoài việc cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Hoài Tâm dành thời gian để tận hưởng cuộc sống an yên tại Mỹ cùng những bạn bè, đồng nghiệp.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: ns hoài tâm là ai, danh hài hoài tâm là ai, nghệ sĩ hoài tâm là ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!