Huyền Chip là ai ? Cô đã từng bị dư luận "ném đá" gây gắt

Tìm hiểu Huyền Chip là ai ? Bây giờ cô đã lọt Top 5 người có tiếng nói nhất trên LinkedIn mảng AI, chuẩn bị làm giảng viên Stanford.

Nếu bạn đã xem qua cuốn sách “Xách balo lên và đi” thì chắc hẳn sẽ biết đến tác giả Huyền Chip, người đã viết ra cuốn sách này.

Ngoài ra cô cũng là tác giả của hai cuốn sách về hành trình du ký của mình mang tên “Châu Á là nhà. Đừng khóc!” và “Đừng chết ở Châu Phi”.

Để biết thêm về cô gái này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Huyền Chip là ai ?

Huyền Chip tên thật là Nguyễn Thị Khánh Huyền là một gương mặt rất gần gũi với giới trẻ Việt Nam. Huyền Chip là đại diện của trào lưu người trẻ Việt Nam tìm ra thế giới với những chuyến đi khám phá những miền đất lạ và khám phá chính mình.

huyền chip là ai
huyền chip (phải)

Khác với những bạn bè cùng trang lứa, trong khi học còn đang mải mê với việc học, thì Huyền Chip đã tự mình trải nghiệm đi du lịch trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, một điều khiến dư luận thắc mắc và gây tranh cãi đó là cô đã đi qua 25 quốc gia nhưng chi phí chỉ có 700$, bên cạnh đó, Huyền Chip còn xin được visa một cách quá dễ dàng mà không cần chứng minh tài chính. Sau đó, nữ tác giả đã trưng ra visa nhưng rất nhiều độc giả vẫn chưa tin tưởng.

Trong buổi họp báo ở TP HCM, Huyền Chip tỏ thái độ thiếu hợp tác với những người phóng viên. Buổi họp báo diễn ra trong không khí cực kỳ căng thẳng, Huyền Chip trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên và độc giả kiểu thách thức: “Tôi không thích trả lời”, “Đây là visa của tôi nhưng tôi không thích cho anh xem”, “Tôi không có trách nhiệm trả lời câu hỏi của anh”… Đây là thái độ vốn dĩ không nên có trong buổi ra mắt sách.

Thời gian đã dần xóa đi những ý kiến từ dư luận, Huyền Chip đã trúng tuyển đại học Stanford vào năm 2014, cô bắt đầu một cuộc sống mới tại nơi xứ người.

Gần đây, cô đã chia sẻ lên trang fanpage của mình khi cô đứng thứ 5/10 trong danh sách Top Voices – Những người có sức ảnh hưởng ở lĩnh vực Data Science & AI (Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo) trên LinkedIn.

Cô bắt đầu dùng LinkedIn trong khoảng 2 năm trở lại đây. Mục đích của Huyền Chip khi sử dụng trang mạng này là tìm người đánh giá cho khóa học mà cô sẽ giảng dạy ở Stanford vào tháng 1, khóa Thiết kế hệ thống máy học.

Bên cạnh đó, cô gái này còn thường xuyên chia sẻ trên LinkedIn những nội dung hữu ích như quy trình tuyển dụng trong ngành phần mềm cũng như quy trình ứng dụng AI vào trong thực tế…

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết rõ hơn Huyền Chip là ai ? Hy vọng rằng, sau những ồn ào của dư luận, cô có thể vững vàng bước tiếp và tạo cho mình những thành công hơn nữa trong tương lai.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google: huyen chip, huyenchip, huyền chip sinh năm, tiểu sử huyền chíp

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!