Tỷ phú Hoàng Kiều là ai ? Có liên quan gì đến người đẹp nội y không?

Tìm hiểu về tỷ phú Hoàng Kiều là ai ? Ông là một doanh nhân, tỷ phú người Mỹ gốc Việt nằm trong Top 400 tỷ phú giàu có nhất thế giới.

Những vị tỷ phú giàu có trên thế giới, họ đều sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng. Khối tài sản mà họ có được có thể mua được những thứ mà họ muốn.

Và một trong số đó phải kể đến tỷ phú Hoàng Kiều, người sở hữu những ngôi biệt thự xa hoa, đắt đỏ. Từ một người có tuổi thơ cơ cực, nghèo khó, ông đã qua đất Mỹ lập nghiệp như thế nào?

Không để các bạn phải chờ lâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tỷ phú Hoàng Kiều là ai ?

Hoàng Kiều sinh năm 1944, quê ở tỉnh Quảng Trị.

Hoàng Kiều sinh trong một gia đình có một truyền thống nho giáo. Tuy là ông nội của Hoàng Kiều đã từng làm việc trong tòa án của Huế trước đây, nhưng mà do những biến động chính trị thời đó, và gia cảnh của Hoàng Kiều rất khó khăn.

tỷ phú hoàng kiều là ai
tỷ phú hoàng kiều là ai

Sau khi sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, ông đã rời Việt Nam qua sinh sống tại Mỹ. Ông mang quốc tịch Mỹ và thường trú ở thành phố Los Angeles, bang California. Gia đình Hoàng Kiều cũng gần như không có gì khi mới đặt chân tới miền đất mới.

Tuy ban đầu lúc khó khăn khi mới qua Mỹ nhưng cũng nhờ có vốn tiếng Anh tốt và quen biết được một vài mối quan hệ, Hoàng Kiều cũng đã kiếm được một công việc trong phòng thí nghiệm của công ty Abbott cùng với mức thù lao 1,25 USD/giờ. Đây chính là bệ đỡ cho ông vươn lên trong con đường sự nghiệp của mình.

Năm 1980, Hoàng Kiều đã rời bỏ cương vị quản lý ở Abbott để thành lập công ty của riêng mình cùng với tên viết tắt là RAAS – hoạt động ở trong lĩnh vực sản xuất huyết tương y tế, chuyên cung cấp những kháng thể hiếm.

Từ đó, việc làm ăn phát đạt cũng đã thúc đẩy ông mở thêm chi nhánh ở Trung Quốc với tên gọi Shanghai RAAS Blood Products vào năm 1988. Ông là Phó chủ tịch Shanghai RAAS Blood Products, đã nắm giữ 37% cổ phần công ty này tương đương 183.600.000 cổ phiếu.

Bên cạnh đó, ông cũng gặp nhiều tai tiếng trong chuyện tình cảm.

Vào năm 2014, trong một buổi tiệc khai trương Kieu Hoang Winery cùng với sự có mặt của 300 vị khách mời, người ta đã chứng kiến sự xuất hiện của ông bên cạnh nữ diễn viên người Trung Quốc Lý Băng Băng cùng 1 phụ nữ xinh đẹp khác. Thông tin từ tờ Napavalley đã cho biết rằng cô gái trẻ xinh đẹp đó cũng chính là vợ Hoàng Kiều (vợ sau).

Tháng 12 năm 2016, rất nhiều trang tin tức báo chí cũng đã đưa thông tin, Hoàng Kiều 72 tuổi đã được cho là người yêu mới của nữ người mẫu Ngọc Trinh 27 tuổi, sau khi mà cô chia tay cùng với đại gia Mạnh Bệu trước đó.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết tỷ phú Hoàng Kiều là ai? Với những thành công mà ông đạt được có lẽ đây là thành quả sau bao năm cố gắng trên đất khách quê người.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: tiểu sử tỷ phú hoàng kiều, hoàng kiều và ngọc trinh, hoang kieu la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!