Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007 chi tiết cho người mới

Hướng dẫn cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007 rất chi tiết, từng bước giúp người đọc dễ dàng thực hiện sửa lỗi thành công

Mấy năm gần đây công ty Microsoft liên tục ra mắt bộ công cụ Office mới. Các bản mới phát hành nhanh đến nổi mà mình không còn biết phần mềm soạn thảo văn bản word đang ở phiên bản thứ mấy nữa. Phần khác cũng là do tính không thích bon chen, đua đòi sản phẩm mới mà mình vẫn còn đang sử dụng word 2007. Phiên bản được xem là có giao diện hiện đại mà chay rất nhẹ nhàng.

Hôm nay, blog sẽ viết một bài rất chi tiết về cách xóa dấu gạch đỏ trong word 2007. Đây sẽ là một món quà giành cho các bạn đang yêu thích phiên bản này.

Lỗi gạch chân màu đỏ trong word là gì ?

cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007
cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007

Đầu tiên, bạn cần biết được là không phải lỗi gì hết. Đây là một chức năng có sẳng trong phần mềm mà thôi. Lần đầu tiên mình bắt gặp những dấu gạch đỏ này là phiên bản word 2003. Hiện tại, những bản word mới nhất cũng vẫn có những gạch đỏ này.

Chắc có lẽ bạn đang tự hỏi: sao các máy tính khác không có. Câu trả lời của Blog là có người đã tắt tính năng này đi rồi đó bạn. Và hôm nay, bạn sẽ là người biết được cách xóa bỏ những dấu gạch này sau khi xem qua phần hướng dẫn bên dưới.

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007

Mặc dù bài viết giành riêng cho bản 2007 nhưng mọi người cần nhìn nhận vấn đề thoáng hơn 1 chút. Quí vị có thể chỉnh sửa bất kì máy tính nào nếu nắm được phần cốt lỗi được ghi chú ở cuối phần hướng dẫn.

Bước 1: vào chức năng của Word

lỗi gạch chân màu đỏ trong word 2007
lỗi gạch chân màu đỏ trong word 2007

Anh / chị bấm vào menu trên gốc trái —) chọn Word Option

Bước 2: tắt gạch chân đỏ

cách làm mất gạch đỏ dưới chữ trong word 2007
cách làm mất gạch đỏ dưới chữ trong word 2007

Tiếp đến, các bạn chọn Proofing —) bỏ hết các dấu check trong phần When corcting spelling and grammar in word —) Cuối cùng là bấm ok

Mọi người chỉ cần tắt gạch chân đỏ 1 lần là phần mềm word sẽ không bị lỗi này nữa. Mọi người cũng cần lưu ý ở những bản word khác —) bạn chỉ cần bỏ các dấu check ở phần Grammar là sẽ mất các dấu gạch chân đỏ.

Bài viết hay

Lời kết

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2007 chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là được. Lỗi này chỉ xuất hiện trở là khi các bạn cài đặt lại máy tính, hoặc nâng cấp lên phiên bản word mới. Ở những phiên bản khác, mình sẽ có những bài hướng dẫn sau.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!