Cách hủy đơn hàng Lazada trên điện thoại giành cho người mới

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Lazada trên điện thoại đơn giản nhất giành cho người mới, nguyên nhân vì sao bạn không thể hủy đơn hàng.

Trong quá trình chọn mua hàng trên Lazada, đôi khi chúng ta muốn hủy một đơn hàng không ưng ý. Hiện nay, em thấy có nhiều website hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên hệ thống Lazada. Sau nhiều lần chọn mua sản phẩm trên hệ thống này, em cũng có một vài kinh nghiệm hủy đơn hàng muốn chia sẻ đến người mới.

cách hủy đơn hàng lazada
cách hủy đơn hàng lazada

Ở bài viết này, mọi người sẽ biết được cách hủy chi tiết thông qua video. Nhưng đầu tiên, các bạn chú ý đến 2 trường hợp được chia sẻ bên dưới.

Có 2 trường hợp khi hủy đơn hàng

Đây là phần hổ trợ cho video.

Đang chờ lấy hàng

Sau khi các bạn đặt đơn hàng thành công. Nó sẽ được chuyển vào trạng thái chờ lấy hàng. Anh / chị có thể hiểu là hàng đang ở shop và chưa được gửi cho bên Lazada. Ở trường hợp này, bạn chỉ cần xem video là hủy được. Nó cực kì đơn giản.

Đang chờ giao hàng

Nếu trạng thái đơn hàng đã chuyển sang chờ giao hàng. Theo em được biết, hàng hóa lúc này đã giao cho bên Lazada.

Đối với trường hợp này, các bạn sẽ không thể tìm thấy nút hủy đơn được nữa.

Do đó, các bạn cần chọn lựa hàng hóa thật kĩ trước khi đặt hàng nhé.

Thực ra, em chưa bao giờ rơi vào trường hợp này. Nhưng blog có gợi ý là bạn thử liên hệ với Lazada: https://ichiase.net/lien-he-lazada/. Sau khi liên hệ, các bạn hãy đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.

Cách hủy đơn hàng lazada trên điện thoại

Blog đã quay 1 video rất chi tiết để hổ trợ các bạn đang có ý định hủy đơn hàng.

Xem nhiều video hay trên Kênh youtube

Lời kết

Việc hủy đơn hàng sẽ rất đơn giản khi nó đang ở trạng thái chờ lấy hàng. Anh / chị chỉ cần bấm nút hủy là xong. Nhưng mọi việc còn đơn giản hơn khi các bạn cẩn thận chọn lựa món đồ thật ưng ý trước khi đặt hàng. Anh / chị không thể hủy đơn hàng thì xem phần cuối video để biết được nguyên nhân nhé.

Từ khóa tìm bài viết: cách hủy đơn hàng lazada, cách hủy đơn hàng lazada trên điện thoại, cach huy don hang lazada, cách hủy đơn hàng lazada trên app

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!