Huỷ đơn hàng shopee đơn giản bằng video hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn cách huỷ đơn hàng shopee nhanh, gọn và một số lời khuyên trong trường hợp đơn hàng đang trên đường đến địa chỉ của bạn

Một bài viết khá chi tiết về cách hủy đơn hàng trên shopee. Qua phần trình bài này, mình cũng muốn chia sẻ đôi điều về chuyện hủy đơn shopee.

huỷ đơn hàng shopee
huỷ đơn hàng shopee

Hủy đơn hàng trên shopee có 2 trường hợp

Đa số các bạn muốn hủy đơn sẽ nằm ở 2 trường hợp. Mỗi trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau.

  1. Đơn hàng đang chờ lấy hàng: Sau khi bạn mua hàng trên shopee thành công. Đơn hàng có trạng thái đang chờ lấy hàng. Điều này có nghĩa rằng: món đồ bạn đang có ý định mua vẫn ở kho của người bán. Lúc này, bạn cứ thoải mái thay đổi ý định. Bởi vì, nó cũng không ảnh hưởng đến bất kì ai.
  2. Đơn hàng đang giao: Nếu anh chị kiểm tra đơn hàng đang trong trạng thái giao. Bây giờ, mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Người bán đã đóng gói, shipper đã đến lấy hàng và chuẩn bị giao đến chỉ của bạn. Trong trường hợp này, bạn không nhận hàng sẽ gây rất nhiều thiệt hại cho người khác.

Tất cả 2 trường hợp trên, blog đã chia sẻ rất chi tiết trong video bên dưới.

Cách huỷ đơn hàng shopee

Nhằm hổ trợ anh chị tốt nhất. Blog thường xuyên làm video hướng dẫn chi tiết. Đây cũng là những điểm khác biệt của blog giành cho các bạn đọc. Quí vị xem video để biết được cách hủy đơn hàng nhé.

Quí vị nên hạn chế hủy đơn hàng

Vấn đề hủy đơn hàng sẽ khá phức tạp khi nó chuyển sang trạng thái giao hàng. Do đó, các bạn cần phải hết sức thận trọng ở khâu quyết định chọn mua sản phẩm. Những bạn mới tìm hiểu về hệ thống thì nên chọn mua những mặt hàng có giá trị nhỏ. Đối với những món hàng vài chục ngàn thì các bạn sẽ ít có ý định hủy đơn hàng. Anh / chị xem thêm kinh nghiệm mua hàng trên shopee

Nhiều bạn đang có ý định là “không nhận hàng là mọi chuyện xem như xong”. Thực ra, shopee cũng chỉ có thể khóa tài khoản của bạn hoặc khóa chức năng thanh toán khi nhận hàng. Nhưng mình nghĩ: chúng ta không nên làm như thế. Bởi vì, nó ảnh hưởng khá nhiều người khác và uy tín của bạn nữa.

Lời kết

Ở bài viết huỷ đơn hàng shopee này, blog gửi gấm đến bạn đọc là nên hạn chế việc hủy đơn. Bởi vì, mình thấy giá hàng hóa trên hệ thống shopee rất rẻ. Những món đồ này người bán cũng có lợi khá ít nên chúng ta không nên gây thêm nhiều gắt rối cho họ nữa. Về cách hủy thì khá đơn giản, bạn xem video là thực hiện được.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!