Cách cài zalo trên máy tính chi tiết nhất dành cho người mới

Hướng dẫn cách cài zalo trên máy tính rất chi tiết giành cho người mới, bài viết có video hướng dẫn từ bước download đến cài đặt thành công

Ở thời điểm hiện tại, zalo đã trở nên thân thiết với người dùng ở VN. Các tính năng nổi bật về ứng dụng này thì blog đã nói khá nhiều. Bây giờ, bạn vẫn chưa có tài khoản thì xem bài viết cách tạo tài khoản zalo nhé. Nó là hoàn toàn miễn phí. Do đó, mọi người hãy giành 1 chút thời gian để sở hữu 1 tài khoản ngay và luôn nhé.

Zalo trên máy tính có khác điện thoại

cách cài zalo trên máy tính
cách cài zalo trên máy tính

Trước khi cài đặt zalo chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về tính năng trên điện thoại và máy tính.

Theo em nhận thấy thì zalo phát triển mạnh trên mobi. Những tính năng trên điện thoại sẽ không thể tìm thấy trên máy tính. Do đó, anh / chị đừng quá ngạc nhiên khi sử dụng phần mềm trên máy tính nhé. Và quí vị cũng hoàn toàn có thể đăng nhập zalo cùng lúc trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn gặp tình trạng hạn chế tính năng thì chỉ việc chuyển sang sử dụng thiết bị khác là ổn.

Cách cài zalo trên máy tính

Nhằm hổ trợ trực quan nhất giành cho người mới, em đã quay 1 video rất chi tiết về cách cài phần mềm vào máy tính. Anh / chị chỉ cần xem và làm theo là sẽ thành công.

Website tải phần mềm: https://zalo.me/pc

Xem kênh video của của blog tại Kênh Youtube

Cách sử dụng zalo không cần cài đặt

cách cài zalo trên máy tính
cách cài zalo trên máy tính

Nếu anh / chị không thích cài đặt phần mềm thì đăng nhập bằng trình duyệt web luôn nhé. Nó cũng khá tiện lợi đấy.

Mẹo nhỏ: các bạn có thể bookmark địa chỉ web zalo và trình duyệt để sử dụng được nhanh chống và dễ dàng hơn.

Lời kết

Mọi người muốn sử dụng zalo trên máy tính thì có thể cài đặt phần mềm hoặc sử dụng luôn trên website. Quí vị chọn cách thuận tiện nhất nhé. Anh / chị cũng cần biết thêm là một số tính năng trên điện thoại sẽ không tìm thấy ở phiên bản máy tính.

Từ khóa tìm kiếm bài viết: cách cài zalo trên máy tính, cài đặt zalo trên máy tính, tải zalo về máy tính miễn phí, cài đặt zalo cho máy tính, download zalo cho máy tính, cách cài zalo trên máy tính

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!