Công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu khi không nhảy hoặc bị hỏng ?

Blog chia sẻ muốn giải đáp thắc mắc của các bạn về câu hỏi công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu ? Chúng ta có dễ dàng tìm thấy nơi bán hàng ?


công tắc ấm siêu tốc không nhảy
công tắc ấm siêu tốc không nhảy

Ấm siêu tốc là một thiết bị điện. Theo kinh nghiệm sử dụng đồ điện và điện tử của mình thì các thiết bị này rất dễ hỏng hóc. Nhất là khi nó đã qua thời gian bảo hành :). Đối với các ấm siêu tốc thì hiện tượng hỏng hóc thường liên quan đến công tắc như nước chưa sôi đã ngắt hoặc sôi rồi mà công tắc không nhảy. Các bạn xem phần bài viết bên dưới để xử lý vấn đề một cách tốt nhất nhé.

Công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu ?

công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu
công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu

Đầu tiên, mình chia sẻ nơi mua công tắt của ấm siêu tốc.

Những thiết bị này, anh / chị có thể đến những cửa hàng điện cơ. Do các sản phẩm về điện khá thông dụng nên các cửa hàng điện cơ đều có mặt ở các trung tâm chợ.

Ngoài ra, anh chị có thể đặt mua hàng online trên Shopee giá sẽ tầm 10 ngàn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại đây. Các bạn xem thêm cách đặt hàng trên shopee

Lưu ý rằng: các thiết bị này không có bán ở các siêu thị nhé và bạn phải chọn đúng công tắc vì ấm siêu tốc có nhiều hãng và nhiều loại khác nhau.

Nên mua công tắc hay đem đi sửa ?

ấm đun nước chưa sôi đã ngắt
ấm đun nước chưa sôi đã ngắt

Ấm siêu tốc có khá nhiều hãng sản xuất và nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn không hiểu biết nhiều về thông số kĩ thuật thì rất có thể sẽ bị nhầm lẫn đấy. Điều này thật tệ hại khi chúng ta mua nhầm công tắt về nhà mà không thể sử dụng được.

Nếu chiếc ấm của bạn bị hư hỏng thì nên đem ra cửa hàng điện cơ để sửa chữa. Tất nhiên, anh / chị cần phải hỏi giá thành trước. Bởi vì, bạn mua chiếc ấm mới cũng chỉ hơn 100k. Do đó, tiền sửa chữa cũng phải cực kì hợp lý thì chúng ta mới chấp nhận việc sữa chữa.

Giải pháp tốt nhất

Đây chỉ là suy nghĩ cá nhân của Blog. Các hoàn toàn có thể sử dụng cách khác nhé.

Theo mình, những dụng cụ điện hay điện tử mà giá thành rẻ như thế này thì chúng ta nên mua mới.

Các bạ có thể mua ấm siêu tốc mới có giá khoảng 139 ngàn. Xem thêm bình nấu nước sôi mini

Lời kết

Tóm lại công tắc ấm siêu tốc mua ở đâu ? Theo mình, bạn nên đem theo ấm siêu tốc đến cửa hàng điện cơ ở các trung tâm chợ. Bạn có thể hỏi mua công tắc phù hợp với chiếc ấm hoặc yêu cầu sửa chữa. Tuy nhiên, mình vẫn thấy giải pháp mua mới vẫn hay hơn nhưng quyết định là của bạn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!