Đăng ký tài khoản Lazada bằng số điện thoại rất đơn giản

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Lazada bằng số điện thoại giành cho người mới, tài khoản dùng để mua hàng online trên hệ thống Lazada.

Hôm nay, blog chia sẻ cách đăng kí tài khoản mua hàng trên lazada rất chi tiết. Đây là những bước đầu tiên để chúng ta chuẩn bị đặt một đơn hàng thành công.

Có mấy cách đăng ký tài khoản Lazada

đăng ký tài khoản lazada
đăng ký tài khoản lazada

Chúng ta sẽ có rất nhiều phương án để lựa chọn khi đăng kí tài khoản mới. Bạn có thể sử dụng số điện thoại, email, facebook. Tuy nhiên, anh / chị nên sử dụng sđt để tạo tài khoản Lazada. Bởi vì nó khá đơn giản. Mặc khác, chúng ta sẽ dùng số điện thoại này để nhận đơn hàng luôn. Nói chung, cách làm này theo em thấy là tiện lợi nhất.

Những lưu ý khi tạo tài khoản

  • Anh / chị nên sử dụng sđt để đăng ký tài khoản.
  • Số điện thoại thì quý vị nên dùng sim phụ để tránh bị làm phiền bởi tin nhắn rác.
  • Mặc dù các bạn có thể sử dụng website nhưng anh / chị nên dùng app để thuận tiện hơn khi chúng ta đặt hàng.

Video hướng dẫn

Vì muốn mọi người thuận lợi trong việc đăng kí mới tài khoản. Blog để tạo một video hướng dẫn rất chi tiết cho người mới. Anh / chị xem video và thực hiện theo là được.

Lời kết

Anh / chị muốn đăng ký tài khoản Lazada là rất dễ dàng. Bạn chỉ cần số điện thoại là tạo được tài khoản. Nó đơn giản đến mức là bạn chỉ cần dùng số điện thoại đó để đăng nhập vào hệ thống lzd. Nếu quí vị gặp khó khi tạo nick Lazada thì xem video hướng dẫn bên trên. Lưu ý rằng: mọi người nên sử dụng sdt để đăng kí nhanh và sử dụng để nhận hàng sau này luôn nhé.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!