Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại rất chi tiết

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại thật chi tiết cho người mới, bài hướng dẫn dựa trên điện thoại Android

Những chiếc điện thoại như Xiaomi, Samsung, Opple … đều sử dụng chung một hệ điều hành là Android. Đây là một sản phẩm công nghệ của Google. Vì thế, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của Google vào những điện thoại này thì tất cả những ứng dụng của Google đều sẽ được đồng bộ hóa. Chức năng này rất tiện lợi. Nhưng đôi khi cũng đem đến những phiền phức nhỏ. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại.

Mọi người có thể xem thêm: đăng ký gmail trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại
Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại

Bạn thực hiện việc đăng xuất một tài khoản email khỏi thiết bị dị động. Nó đồng nghĩa với việc (những gì liên quan đến tài khoản này đều bị xóa sạch trên điện thoại). Những thông tin này, bạn sẽ tìm được khi đăng nhập trên Website nhé.

Cách đăng xuất này sẽ áp dụng được cho tất cả những tài khoản email. Bao gồm Gmail, hotmail Yahoo …Việc đăng xuất rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện vài bước sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Gmail

Cảnh báo ! : Đăng xuất là việc đơn giản nhưng khi bạn muốn đăng nhập trở lại thì cần nhớ mã PIN điện thoại. Vì thế trước khi bạn thực hiện theo bài hướng dẫn này, bạn cần chắc chắn là nhớ được mã PIN để có thể đăng nhập lại tài khoản khi cần thiết.

Ứng dụng Gmail
Ứng dụng Gmail

Mục đích mở ứng dụng Gmail là vào phần quản lý các tài khoản Google trên điện thoại. Để vào phần quản lý thì có rất nhiều cách.Nhưng ứng dụng Gmail sẽ là rất quen thuộc. Nên chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng này cho mọi người dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện thao tác.

Bước 2: vào phần quản lý tài khoản

Quản lý các tài khoản trên thiết bị
Quản lý các tài khoản trên thiết bị

Như các bạn thấy trên hình minh họa, lý do là tính năng đồng bộ hóa rất tiện dụng nên mình cũng đăng nhập rất nhiều Gmail. Đôi khi nhiều quá thành ra bất tiện.

Bên gốc phải màn hình điện thoại, mọi người Click vào phần tài khoản. Tiếp tục, bạn chọn quản lý tài khoản trên thiết bị này.

Bước 2: chọn Google

Chọn Google
Chọn Google

Bước 3: chọn đúng tài khoản cần đăng xuất

Chọn tài khoản Google
Chọn tài khoản Google

Mọi người chọn đúng tài khoản Google và Click vào nó.

Bước 4: thoát tài khoản

Xóa tài khoản
Xóa tài khoản

Chức năng xóa tài khoản ở đây có nghĩa là xóa tài khoản Google đã chọn ra khỏi chiếc điện thoại. Bạn không cần lo lắng sẽ mất luôn tài khoản Gmail. Ở phần này đơn giản là Click vào nút thêm và chọn xóa tài khoản.

Bước 5: hoàn thành

Hoàn thành đăng xuất
Hoàn thành đăng xuất

Cuối cùng, các bạn Click vào nút xóa tài khoản là được. Khi hoàn thành quá trình đăng xuất tài khoản Google. Tất cả những ứng dụng như: Gmail, Chrome, Google Play …. đều đồng loạt đăng xuất khỏi chiếc điện thoại của bạn.

Đăng nhập Gmail tên điện thoại Android

Phần đăng xuất rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cú chạm trên điện thoại là đã xóa bỏ được tài khoản Google ra khỏi thiết bị này. Tuy nhiên, bạn muốn đăng nhập lại sẽ rắc rối hơn rất nhiều. Nhất là khi quí vị quên mã PIN điện thoại và mật khẩu của Gmail. Tóm lại trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần ít nhất 2 nguyên liệu là mã PIN và mật khẩu Gmail.

Bạn chưa có Gmail thì xem bài viết này lập email trên điện thoại

Bước 1: Bật app Gmail

Ứng dụng Gmail
Ứng dụng Gmail

Bật Gmail lên chủ yếu vào phần quản lý tài khoản nhé.

Bước 2: thêm tài khoản

Thêm một tài khoản khác
Thêm một tài khoản khác

Cách đăng nhập này, mọi người có thể sử dụng cho hotmail hoặc Yahoo đều được. Bạn chọn thêm tài khoản.

Bước 3: Chọn Google

Chọn tài khoản Google
Chọn tài khoản Google

Lý do là chúng ta sẽ đăng nhập Gmail nên chọn phần Google.

Bước 4: nhập mã PIN


Tiếp tục
Tiếp tục

Phần khó nhất nằm ở đây. Mã PIN điện thoại được rất ít người chú ý đến. Đây là một yêu cần bắt buộc để bạn thêm một tài khoản email vào chiếc điện thoại. Mục đích thêm tài khoản là chúng ta cần đồng bộ hóa tài khoản này với điện thoại và các ứng dụng khác. Vì thế, nếu bạn chỉ muốn đăng nhập để vào hộp thư Gmail thì cách đơn giản là sử dụng Chrome trên điện thoại. Bạn bấm vào đường link sau https://mail.google.com/mail/#inbox

Trở lại chủ đề chính, Nếu bạn có mã PIN thì nhập vào và bấm tiếp theo.

Bước 5: Đăng nhập Gmail

Đăng nhập Gmail
Đăng nhập Gmail

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Phần này chắc quá quen thuộc. Bạn đăng nhập tài khoản Google như trên Web.

Bước 6: Hoàn thành

Tôi đồng ý
Tôi đồng ý

Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Gmail. Ở những phần sau chỉ là điều lệ và thủ tục. Chúng ta cũng chẳng cần chú ý làm gì, chỉ cần Click tôi đồng ý, Yes, OK … là xong

Lời kết

Điểm đáng chú ý ở đây là bạn phải nhớ mã PIN của điện thoại để đăng nhập lại tài khoản sau khi thoát ra. Còn những bước đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại là cực kì đơn giản. Mọi người có thể sử dụng các hướng dẫn trong bài này để đăng nhập / đăng xuất Yahoo hoặc hotmail đều được.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng xuất thì tất cả ứng dụng trên điện thoại cũng thoát khỏi tài khoản này. Đồng thời những dữ liệu như Gmail, danh bạn thuộc tài khoản đó sẽ bị xóa khỏi thiết bị, Tuy nhiên, chúng vẫn còn lưu giữ trên tài khoản nhé. Bạn cần những dữ liệu ấy thì có thể đăng nhập trên trình duyệt Web.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!