Đỗ Kim Phúc là ai ? Anh có tài năng gì mà cưa đổ hot girl

Tìm hiểu Đỗ Kim Phúc là ai? Người hâm mộ bóng đá có lẽ nghe qua cái tên này, Đỗ Kim Phúc đặc biệt gây ấn tượng trong môn bóng đá nghệ thuật.

Trong làng bóng đá Việt Nam, có rất nhiều những cái tên nổi tiếng và đối với khán giả yêu thích đóng đá thì rất là hâm mộ. Những cái tên trong số đó có trong Đội tuyển Việt Nam vừa giành được một số chiến thắng vinh quanh cho nền bóng đá nước nhà như Quang Hải, Công Phượng, Anh Đức,…

Và trong bộ môn tân bóng nghệ thuật thì cũng có những cái tên rất nổi bật cũng được nhiều người biết đến, trong số đó có thể kể đến Đỗ Kim Phúc, một chàng trai trẻ đem lòng yêu thích đá bóng.

Vậy Đỗ Kim Phúc có điểm gì nổi bật mà được nhiều người chú ý đến thế, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Đỗ Kim Phúc là ai?

Đỗ Kim Phúc sinh vào ngày 13 tháng 11 năm 1989 tại Hà Nội. Nơi anh nuôi dưỡng ước mơ đam mê thể thao của mình chính là tại thành phố Hà Nội, thủ đô của đất nước Việt Nam.

đỗ kim phúc là ai
đỗ kim phúc là ai

Hai cầu thủ mà anh đem lòng hâm mộ và yêu thích ngay từ thuở còn nhỏ, không ai khác đó chính là Ronaldo và Ronaldinho, những cầu thủ tâng bóng chuyên nghiệp và điêu luyện.

Với niềm đam mê về nghệ thuật tâng bóng, anh đã được nhiều người biết đến với tài năng không thể phủ nhận, bên cạnh đó, Đỗ Kim Phúc cũng khiến các phái nữ xao xuyến với ngoại hình điển trai và nụ cười làm say nắng bao cô gái.

  • Anh cũng đã đạt được những thành tích nổi bật, trong đó có:
  • Giải nhất Bóng đá nghệ thuật Hà Nội năm 2009
  • Giải nhất cuộc thi sáng tạo cấp độ thế giới 2010 do Steel Ball tổ chức
  • Top 12 giải vô địch thế giới Master of The Game tại Dubai năm 2011
  • Giải nhất cuộc thi Bóng đá nghệ thuật toàn châu Á năm 2013

Từ khi còn đi học và thời sinh viên, Đỗ Kim Phúc đã tham gia những giải đấu bóng đá nghệ thuật để có thể học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với những người khác.

Sau những thành công của mình trong bộ môn nghệ thuật, Đỗ Kim Phúc gây chú ý khi lấn sang mạng xã hội và sáng tạo nội dung. Ngay từ những năm 2018, 2019, Kim Phúc đã có hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi kênh YouTube, không chỉ dừng lại ở đó trên Facebook cũng xấp xỉ 1,2 triệu người. Hiện nay, trên mạng xã hội Tiktok, anh cũng đã góp mặt.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã biết được Đỗ Kim Phúc là ai? Nhờ sự nổi bật và khả năng thu hút người xem của mình, Kim Phúc anh được mời làm đối tác của LĐBĐ châu Á (AFC) cũng như các đơn vị truyền hình tại Việt Nam như VTV, Bóng đá TV, Next Media… Các bạn hãy ủng hộ chàng trai trẻ này nhé!

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: do kim phuc, đỗ kim phúc bóng đá tv, dđỗ kim phúc

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!