H’hen nie là ai ? - Nàng hậu với nhan sắc đặc biệt ấn tượng

H’hen nie là ai ? Cô gái người dân tộc đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với nhan sắc gây nhiều tranh cãi nhất.

Với vẻ ngoài của một cô gái người dân tộc đặc trưng da nâu, mái tóc tém, H’hen nie đã vượt qua mọi định kiến để tỏa sáng với ước mơ hoa hậu của mình.

H’hen nie là ai?

H’hen nie có xuất thân đặc biệt từ người dân tộc thiểu số Ê Đê, với chế độ mẫu hệ, nơi đó trách nhiệm đè nặng trên vai người phụ nữ. Các cô gái ở đây lớn lên phần lớn không được rời khỏi buôn làng và phải nghĩ học sớm để kết hôn. H’hen nie cũng từng bị gia đình bắt kết hôn sớm nhưng cô đã kiên quyết từ chối. Để thực hiện ước mơ trở thành sinh viên, cô một mình vào Sài Gòn, thuê phòng trọ để được tiếp tục đi học. Cô từng tham gia Vietnam ‘s Next Top Model nhưng bị loại từ rất sớm, nhưng không vì vậy mà cô nản lòng, H’hen nie đã làm nhiều nghề để có tiền trang trải cuộc sống nơi thành thị đắt đỏ.

h’hen nie là ai
h’hen nie là ai

Với thất bại ở các cuộc thi nhan sắc, H’hen nie đã không ngừng nỗ lực tập luyện để hoàn thiện hình thể bản thân, trao dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Cô đạt được giải Người đẹp Biển, trở thành ứng viên lọt vào top 5. Với nghị lực không khuất phục trước khó khăn dù chỉ là sinh viên cao đẳng, xuất thân từ buôn làng nhưng H’hen nie đã vượt qua các cô gái có học vị cao và có xuất thân gia đình tốt hơn mình rất nhiều, cô được vinh danh trong cả ba thử thách Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

H’hen nie chia sẻ để đạt được thành công như hôm nay cô không có bí quyết gì ngoài đặt lòng tin mạnh mẽ vào bản thân.

Với đặc trưng riêng là làn da ngăm cùng mái tóc tém, cô đã gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo. Lợi thế về ngoại hình, câu chuyện xúc động nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về khả năng người đẹp có thể đi tới đâu trong cuộc thi sắc đẹp lớn này vì có nhiều thí sinh xuất sắc hơn cô rất nhiều.

H’hen nie không che giấu ước mơ của mình, cô thi hoa hậu với hy vong có một cuộc sống tố đẹp hơn, muốn tạo động lực cho những cô gái người dân tộc như cô có thể vươn ra khỏi cộng đồng của mình, mạnh dạn thực hiện ước mơ.

Sự đăng quang của cô cũng gây nhiều tranh cải trong dư luận khi một số ít khán giả cho rằng cô chưa có vẻ ngoài phù hợp với vẻ đẹp của một hoa hậu da trắng, tóc dài, nữ tính

Lời kết

Từ một cô gái người dân tộc chưa ai biết đến, với nghị lực phi thường không ngừng nỗ lực phấn đấu thì giờ đây H’hen nie là ai, một nàng hậu đặc biệt đã vượt lên mọi khó khăn để giành giải thưởng cao quý nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thành công của H’hen Nie như truyền cảm hứng cho những người có xuất phát điểm không thuận lợi như cô. Một chiến thắng không đơn thuần chỉ nhờ may mắn.

Bài viết hay trên Blog

Những từ khóa dùng để tìm kiếm bài viết trên Google: bạn trai hoa hậu h’hen niê là ai, hoa hậu h’hen niê là ai, h’hen nie là ai, h’hen niê là ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!