Ốp lưng iphone 6 plus đẹp TPHCM mua ở đâu giá 5 ngàn 1 cái

Mua ốp lưng iphone 6 plus đẹp tphcm giá khoản 5k, các sản phẩm 5, 5s, 6, 6s, 6s plus, 6, 7, 7plus, 8, 8plus, x, xs, xs max, 11 pro đồng giá

Ốp lưng là một phụ kiện rất cần thiết cho bất kì một chiếc điện thoại nào. Hôm nay, blog giới thiệu một sản phẩm siêu rẻ giành riêng cho các dòng iphone thới hệ đâdu như 4,5, 6 …. Tất nhiên, shop vẫn có bán những mẫu ốp lưng cho các dòng iphone mới. Tuy nhiên, các bạn đã sở hữu được chiếc iphone hàng chục triệu thì không cần đến những sản phẩm giá rẻ này đâu.

Giới thiệu chiếc ốp lưng iphone giá rẻ

ốp lưng iphone 6 plus đẹp tphcm
ốp lưng iphone 6 plus đẹp tphcm

Ở sản phẩm óp lưng này, mình chỉ chấm điểm cao về mặt giá thành. Nó chỉ có giá tầm khoảng 5k cho một chiếc ốp lưng. Món hàng chỉ 5 ngàn đồng phải nói là giá cực rẻ.

Về thiết kế của sản phẩm là khá đơn giản. Óp lưng cũng có tính năng chống sốc để bảo vệ iphone.

Shop cũng có nhiều màu sắc giành cho khách hàng.

Một số ảnh ốp lưng giá rẻ

ốp lưng iphone 5c tphcm
ốp lưng iphone 5c tphcm

Các bạn xem thêm một số hình ảnh. Mẫu sản phẩm cũng khá chắc chắn. Mùa sắc cũng khá đẹp.

ốp lưng iphone 4s tphcm
ốp lưng iphone 4s tphcm

Đây là hình ảnh đã được lắp vào iphone. Bạn cảm thấy thế nào ? Nó cũng vừa vặn và đẹp đấy chứ ! Khi mua hàng các bạn cần phải cung cấp thông tin chiếc iphone thực chính xác: 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, 6, 7, 7plus, 8, 8plus, x, xs, xs max, 11, 11 pro, 11 promax để shop chọn sản phẩm phù hợp.

Giá bán

Chiếc op lưng này chỉ tầm khoản 5 ngàn. Với giá thành này, chúng ta hoàn toàn có thể đặt mua bất cứ khi nào. Bạn bấm vào nút mua hàng bên dưới để đặt mua sản phẩm nhé.

Mua Hàng

Chiếc op lưng này đang được bán trên shopee. Do đó, bạn cần biết cách mua hàng trên shopee thì mới đặt được đơn hàng.

Giá ốp lưng iphone ở thới giới di động

hcm 7 op lung 4s 5s hà nội
ốp lưng thoigioididong

Ở thời điểm hiện tại, quí vị mua những phụ kiện điện thoại thì cũng nên so sánh với ông lớn thới giới di động. Bởi vì, họ đã có mặt trên khắp đất nước. Đối với phụ kiện ốp lưng cho iphone có giá cũng chỉ trên 100 ngàn. Đây cũng là mức giá không quá đắc. Việc mua ở thới giới di động hay shopee thì anh / chị tự đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé. Mỗi bên có những điểm tốt khác nhau.

Lời kết

Những mẫu ốp lưng iphone 5, 5s, 6, 6plus, 6s, 6s plus, 6, 7, 7plus, 8, 8plus, x, xs, xs max, 11, 11 pro, 11 promax có giá thành cực rẽ những nó chỉ thích hợp cho những dòng điện thoại iphone cũ. Anh / chị có thể đặt mua dễ dàng trên shopee để khoác chiếc áo mới cho chú dế yêu của mình nhé.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!