Tắt windows defender win 10 vĩnh viễn bằng cách đơn giản

Hướng dẫn cách tắt windows defender win 10 vĩnh viễn trên tất cả phiên bản như: pro, home … Đồng thời bạn cũng kích hoạt lại dễ dàng

Bạn muốn tắt windows defender thì có rất nhiều cách. Hôm nay, blog chia sẻ cách tắt đơn giản và hiệu quả nhất. Sau khi tìm hiểu qua nhiều phương pháp, em nhận thấy đây là phương pháp mà các bạn nên áp dụng. Sau khi tắt thành công, quí vị cũng có thể mở lại bất cứ lúc nào. Cách làm sẽ được hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới.

tắt windows defender win 10
tắt windows defender win 10

Windows defender win 10 là gì ?

Windows defender là một phần mềm diệt virus của công ty microsoft. Ở win 10, phần mềm diệt virus này được cài đặt sẳng trên máy tính. Tức là, bạn cài đặt mới windows cho máy tính thì phần mềm này sẽ có mặt ngay khi cài đặt thành công.

tat window defender trong win 10
tat window defender trong win 10

Tóm lại thì windows defender chỉ là một chương trình diệt virus máy tính.

Có nên tắt windows defender win 10 ?

Như mình đã đề cập ở trên, windows defender chỉ đơn giản là chương trình diệt virus máy tính mà thôi. Nếu bạn đã yêu thích một phần mềm diệt virus nào khác thì có thể tắt windows defender đi. Bởi vì, một máy tính chỉ nên có 1 phần mềm diệt virus.

Thực ra, những người tìm hiểu về công nghệ cũng hiếm khi cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính. Vì họ biết cách phòng ngừa nguy hiểm, cũng như xử lý tình huống khi bị virus tấn công. Bạn vẫn có thể đạt đến cấp độ như vậy bằng cách theo dõi cách website công nghệ.

Nếu phải trả lời cho câu hỏi này thì mình đưa ra ý kiến cá nhân là nên tắt. Lý do cá nhân là máy tính của mình có cấu hình khá yếu. Sau khi tìm hiểu cách cài win 10 cho laptop thành công, em phải tìm nhiều cách để tối ưu cho laptop chạy mượt hơn tren win 10. Do đó, window defender đã bị tắt vĩnh viễn.

Cách tắt windows defender win 10

Xem nhiều video hướng dẫn tại Kênh youtube

Link tải công cụ: https://www.sordum.org/9480/defender-control-v1-6/

Link dự phòng: tải về máy tính

Cách tắt defender mà blog chia sẻ trong video là sử dụng một công cụ nhỏ gọn. Nó có chức năng khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng nút bật / tắt là được. Anh / chị nên xem video để thực hiện dễ dàng hơn.

Mở lại windows defender trong win 10

mở lại windows defender trong win 10
mở lại windows defender trong win 10

Kích hoạt lại defender cũng rất đơn giản. Bạn cũng sử dụng công cụ window defender control đã được chia sẻ ở video bên trên. Đây cũng là lý do mà blog khuyên các bạn nên sử dụng cách tắt defender này. Chúng ta có thể dễ dàng bật hoăc tắt defender đơn giản.

Lời kết

Mặc dù tắt windows defender win 10 có rất nhiều cách nhưng mình khuyên các bạn nên sử dụng công cụ được chia sẻ trong video. Nó rất đơn giản khi sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ kích hoạt lại defender khá dễ dàng.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!