Giới thiệu về các nội dung độc đáo trên blog ichiase.net

Những nội dung trên blog chia sẽ về những kiến thức tinh học, cộng nghệ, đặc biệt là mảng máy tính và mua hàng trên Lazada, Shopee

Thủ thuật máy tính

Điểm đặc biệt trên blog sẽ là những thủ thuật máy tính. Đây có thể nói là những chia sẽ rất thực tế và chi tiết giành cho người mới.

Bắt đầu từ năm 2021, blog sẽ chú trọng đến việc tạo ra nhiều video hướng dẫn để hổ trợ người đọc tốt hơn. Thay vì, các bạn làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh khá khô khang ở các website khác, mọi người sẽ dễ dàng thực hiện theo video khi đến với blog của mình.

Bán hàng trên Lazada

Khoảng 1 năm trướ đây, tôi có tham gia bán hàng trên trang thương mại điện tử Lazada. Tôi đã hồi tưởng và viết lại khá chính xác từ quá trình đăng kí đến những thu nhập đầu tiên nên những chia sẻ bán hàng này là rất thực tế.

Mua hàng trên mạng

Phần này, mình giới thiệu đến các bạn những kinh nghiệm được tích lũy qua những lần đặt hàng trên các trang web như Shopee, Lazada, và cả Amazon nữa. Món hàng đặc biệt nhất mà mình sở hữu có lẽ là chiếc điện thoại Xiaomi được đặt hàng trên Lazada. Hiện nay, chú dế này vẫn theo mình.

Những bài giới thiệu sản phẩm

Anh / chị chú ý: Hiện nay, blog chỉ chia sẻ những thông tin hữu ích chứ không kinh doanh bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào. Nếu anh chị tìm thấy bất kì một sản phẩm được giới thiệu thì vui lòng liên hệ với người cung cấp ấy, những thông tin liên lạc đều có trong phần giới thiệu đó.


Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!