Lâm Chí Huyền là ai ? Người nước nào mà có tiếng vang ở VN

Lâm Chí Huyền là ai ? – Câu trả lời sẽ cực kì đơn giản đối với những người yêu thích nhạc Hoa, đây là một nam ca sĩ tên tuổi người Đài Loan

Nhắc đến Lâm Chí Huyền mọi người sẽ nghĩ ngay đến người hát bài “Tình đơn côi” (Tình ca đơn côi) bản tiếng Hoa nổi tiếng một thời, được nhiều ca sĩ Châu Á cover lại, trong đó có cả những ca sĩ Việt Nam, tiêu biểu là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã thể hiện lại bài hát này rất thành công.

Lâm Chí Huyền là ai ?

lâm chí huyền là ai
lâm chí huyền là ai

Lâm Chí Huyền là một ca sĩ tên tuổi người Đài Loan 53 tuổi. Với chất giọng đặc trưng riêng, giọng hát cao vút, cách thể hiện nhấn nhá trong từng ca khúc mà nam ca sĩ thể hiện luôn đem lại một cảm xúc rất riêng cho người hâm mộ mà không phải ca sĩ nào cũng làm được. Lâm Chí Huyền đã trở thành một trong những ca sĩ có tầm ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Hoa ngữ. Trong vô số những ca khúc mà anh thể hiện thì ca khúc Tình đơn côi (Tình ca đơn côi) có lẽ là ca khúc mang đến sự thành công nhất cho nam ca sĩ, đưa anh đến gần với khán giả Đài Loan cũng như khắp Châu Á khi bài hát này được nhiều nghệ sĩ Châu Á cover lại, và được nhiều người hâm mộ nghe mãi không chán

Đời tư kín tiếng và cuộc hôn nhân bí mật

Theo một nguồn tin cho hay Lâm Chí Huyền bí mật ký kết hôn với trợ lý lâu năm của anh, và hai người đã sinh con đầu lòng là một bé trai. Hiện nay vợ và con của nam ca sĩ đang sống ở Đài Loan cùng với bố ruột của nam ca sĩ.

Lâm Chí Huyền không công khai danh tính vợ mình nhưng nam ca sĩ có thông báo là đã kết hôn, nam ca sĩ cho biết vợ anh không muốn cuộc sống riêng tự bị công khai dù anh và vợ đã yêu và kết hôn nhiều năm. Trước đó khi nhiều người hỏi đến Lâm Hồng Nhã (tên vợ Lâm Chí Huyền) là ai, nam ca sĩ trả lời là “em gái nuôi” của mình.

Lời kết

Có lẽ thế hệ 8x Việt Nam sẽ trả lời được câu hỏi Lâm Chí Huyền là ai?- Người ca sĩ đa tài tâm huyết với nghề, mỗi bài hát mà anh thể hiện có lẽ luôn đặt hết cảm xúc, tình cảm, niềm đam mê với nghề, nên hầu hết những ca khúc đó luôn sống mãi với thời gian. Tuy tuổi đời không còn trẻ nhưng khi nhắc đến tên nam ca sĩ Lâm Chí Huyền khán giải luôn nghĩ ngay đến biệt danh “ông vua hát live” với chất giọng không nhầm lẫn với ai được.

Baài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên Google: lâm chí huyền là ai, lam chi huyen la ai, lam chi huyen

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!