Tìm hiểu điều kiện và cách ứng tiền sim Vietnamobile

Khi đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile bỗng nhiên hết tiền thì phải làm sao? Bạn đang có những cuộc gọi quan trọng, những thông tin cần thông báo gấp nhưng liên lạc bị gián đoạn bởi tài khoản hết tiền. Vậy phải làm sao đây?

Đừng lo lắng! Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng cách ứng tiền của Vietnamobile. Vậy, cách ứng tiền sim Vietnamobile như thế nào? Tham khảo ngay những chia sẻ về điều kiện và ưu đãi sim Vietnamobile trong bài chia sẻ dưới đây ngay nhé.

Tham khảo: Mua Sim Vietnamobile chỉ từ 29Ok

1. Điều kiện để ứng tiền sim Vietnamobile

Hiện nay, trang chủ Vietnamobile cung cấp đến khách hàng rất nhiều các ưu đãi trên sim, trong đó có dịch vụ ứng tiền. Khách hàng có thể lựa chọn ứng từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, để có thể đủ điều kiện ứng tiền sim Vietnamobile, thuê bao cần phải đạt được những điều kiện nhất. Cụ thể:

  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
  • Tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000 đồng
  • Thuê bao đã sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều cả gọi đến và gọi đi
  • Thuê bao đã nạp thẻ nhiều lần. Có phát sinh tính cước gọi, tin nhắn… trong tháng trước
Điều kiện để ứng tiền sim Vietnamobile
Điều kiện để ứng tiền sim Vietnamobile

Khi thuê bao đáp ứng được các điều kiện trên đây, Quý khách hàng có thể sử dụng cách ứng tiền của sim Vietnamobile ngay lập tức

2. Cách ứng tiền sim Vietnamobile

Để thực hiện các ứng tiền sim Vietnamobile, khách hàng chỉ cần làm theo những hướng dẫn tổng đài Vietnamobile gửi đến thuê bao qua tin nhắn khi tài khoản chính sắc hết.

Trong tin nhắn sẽ có thông tin đầy đủ về các mức tiền được ứng, mức phí khách hàng sẽ phải trả khi sử dụng dịch vụ. Sau khi tìm hiểu kỹ và đồng ý sử dụng thì có thể đăng ký ngay cách ứng tiền sim Vietnamobile.

Cú pháp đăng ký ứng tiền sim Vietnamobile như sau: soạn Y và gửi 900.

Ngay lập tức tổng đài sẽ nhận được yêu cầu tài khoản chính của thuê bao sẽ được cộng số tiền theo đúng yêu cầu. Lúc này, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng và liên lạc như bình thường. Việc thanh toán tiền ứng sẽ diễn ra trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Cách ứng tiền sim Vietnamobile
Cách ứng tiền sim Vietnamobile

3. Lưu ý khi ứng tiền sim Vietnamobile

Việc ứng tiền sim Vietnamobile khá đơn giản và dễ dàng. Thêm vào đó, hạn mức cho ứng của nhà mạng cũng khá đa dạng nên khách hàng rất tin tưởng. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn đã hiểu rõ được quy cách ứng tiền sim Vietnamobile thật rõ ràng.

Lưu ý: Giảm 5O% giá Sim Số Đẹp tại Sim Thăng Long

Dưới đây là một số lưu ý cho người dùng khi thực hiện ứng tiền sim Vietnamobile.

  • Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Tiền ứng có thể sử dụng số tiền này tham gia tất cả các dịch vụ hiện có của Vietnamobile
  • Số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được hệ thống tự động trừ từ tài khoản chính của thuê bao ở lần nạp thẻ sau khi ứng tiền
  • Trường hợp số tiền nạp ở lần tiếp theo không đủ để trả số tiền đã ứng, hệ thống sẽ tự động trừ cước 80% số tiền đã nạp. Số tiền còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.
  • Khách hàng có 2 tháng để trả hết số tiền đã ứng. Nếu không thanh toán sau 2 tháng sẽ không được tham gia dịch vụ ứng tiền sim Vietnamobile

Trên đây là những chia sẻ về điều kiện, cách thức cũng như những lưu ý khi ứng tiền sim Vietnamobile. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vietnamobile mà không bị gián đoạn

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!