John Mcafee là ai? Lập trình viên-một huyền thoại nổi tiếng

Tìm hiểu John McAfee là ai? Người tạo nên hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng thế giới và đã bị Bộ Tư pháp Mỹ truy tố về tội gian lận.

Truyền thông đa phương tiện đang ngày càng phát triển, công nghệ đang được thiết kế xu hướng hội nhập với toàn cầu. Bộ não của con người phát triển ra rất nhiều đồ dùng hiện đại, trong đó phải kể đến ngành công nghệ máy tính.

Chắc hẳn trong chúng ta, những người quan tâm đến tiền điện tử nói riêng và máy tính nói chung đều ít nhất một lần được nghe nhắc đến tên Ông John McAfee.

Vậy John McAfee là một người tài giỏi đến cỡ nào và những tranh cãi về vi phạm pháp luật và ông đã vướng phải. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

John Mcafee là ai?

John David McAfee sinh ngày 18 tháng 9 năm 1945 là một lập trình viên máy tính người Mỹ, sinh ra ở Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

john mcafee là ai
john mcafee là ai

Năm 2016, ông là ứng cử viên tổng thống cho Đảng Tự Do, và từ đó phát triển chương trình chống virus thương mại đầu tiên.

Ngoài mặt, ông có cả một công ty virus mang tên của mình, nhưng ít ai biết đến ông là cả một huyền thoại. Khối tài sản khổng lồ của ông có giá trị ở mức cao nhất là 100USD, bên cạnh đó, John McAfee đã có nhiều lần tranh cử chạy đua vào Nhà Trắng ở khoảng thời gian sau đó.

Đến đầu năm 2017 Ông bắt đầu tham gia đầu tư lĩnh vực tiền điện tử, và từ khi ông đầu tư và tham gia phát triển dự án này, ông đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực về giá trị của tiền điện tử và tầm ảnh hưởng của ông không hề nhỏ.

Nếu thật sự ông sẽ trở thành Tổng thống Mỹ thì cuộc sống của ông cũng sẽ bị thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, John McAfee đã đóng góp nhiều cho thế giới công nghệ và giá trị của các đồng tiền điện tử ngày hôm nay, và chắc chắn cũng có rất nhiều người ủng hộ ông đạt được mục đích của mình.

Nhưng có một sự việc vô cùng nghiêm trọng đã ập đến trong cuộc đời của ông đó là tội danh gian lận và trốn thuế do Bộ Tư pháp Mỹ truy tố. Ông vừa bị bắt ở Tây Ban Nha và đang chờ dẫn độ về Mỹ.

McAfee sẽ đối mặt với 10 tội danh liên quan đến “trốn thuế” và “cố ý không khai thuế”. Bộ Tư pháp Mỹ cho biết việc bắt giữ chỉ liên quan tới cá nhân McAfee và không có bằng chứng nào cho thấy mối liên hệ với công ty phát triển phần mềm diệt virus mang tên ông.

Những thông tin từ bài viết trên, có lẽ bạn đã biết John Mcafee là ai? Một con người tài năng và người tạo nên hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng thế giới.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm bài viết: john mcafee là ai, john mcafee la ai

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!