Cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel đơn giản, dễ dàng nhất

Hướng dẫn cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel áp dụng cho tất cả các phiên bản 2007, 2010, 365 … chỉ bằng một cách đơn giản nhất

Excel là một ứng dụng chuyên về tính toán. Học cách sử dụng excel cũng giống như học tin học căn bản vậy. Do đây là một ứng dụng dùng để tính toán nên đôi khi mọi người ít sử dụng. Như bạn biết đấy, những kiến thức không được sử dụng trong thời gian dài thường hay bị quên. Hôm nay, blog chia sẻ 1 kiến thức căn bản trong excel giành cho những người đang muốn xuống dòng trong excel.

Làm sao để xuống dòng trong excel ?

cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel
cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel

Đa số các bạn đang tìm hiểu thông tin này đều ít sử dụng ứng dụng excel. Bạn đang muốn viết nhiều dòng trong bảng tính bằng cách enter. Điều này chỉ có tác dụng với word, còn trong bản tính nó sẽ nhảy xuống ô bên dưới. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ biết được cách làm được ngay thôi.

Có mấy cách xuống dòng ở excel

Thực ra, chúng ta có nhiều cách để xuống được dòng trong bảng tính. Tuy nhiên, em cảm thấy sử dụng tổ hợp phím là đơn giản nhất. Những cách kia bạn có thể tìm hiểu thêm ở những website khác. Trong bài viết này, em chỉ chia sẻ cách dễ thực hiện nhất. Bạn xem qua là thực hiện được ngay.

Cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel

cách đánh xuống dòng trong excel
cách đánh xuống dòng trong excel

Mỗi khi bạn muốn xuống dòng trong bản tính —) bạn đè gữ phím Alt + sau đó bấm thêm phím Enter. Quí vị có thể hiểu đơn giản là dùng tổ hợp phím Alt + Enter.

Quí vị dùng cách này sẽ viết được nhiều dòng trong bảng tính.

Anh chị có thể áp dụng trên tất cả các phiên bản của phần mềm từ 2003, 2007 hay mới nhất là office 365.

Lời kết

Tóm lại, bạn muốn xuống dòng trong 1 ô excel thì cách đơn giản nhất là dùng tổ hợp phím Alt + Enter. Ngoài cách này ra, chúng ta còn có 1 vài phương pháp khác nhưng hơi phức tạp nên em không trình bài ở đây.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm bài viết trên Internet: cách viết nhiều dòng trong 1 ô excel, cách xuống dong trong 1 ô excel, cách viết chữ xuống dòng trong excel

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!