Cài pass win 10 chi tiết bằng video giành cho người mới

Bài hướng dẫn cách cài pass win 10 rất chi tiết cho người mới, cách làm được lựa chọn và trình bài chi tiết, bạn chỉ việc thực hiện theo

Nếu mọi người đã từng xem qua bài viết cách cài win 10 pro 64bit và thực hiện thành công thì chúng ta cần tìm hiểu thêm vài chức năng của win 10 để sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Ở bài viết này, em chia sẽ cách cài đặt pass cho laptop win 10 nhanh gọn và dễ nhất dành cho người mới.

Đầu tiên, mọi người cần tham khảo thêm vài thông tin quan trọng bên dưới.

Vì sao cần cài pass cho máy tính ?

cài pass win 10
cài pass win 10

Việc đặt pass cho máy tính sẽ có một số ích lợi như sau:

  • Ngăn chặn người khác sử dụng máy tính của bạn. Mình lấy ví dụ như bạn đang sống chung với nhiều người hoặc gia đình. Trong máy tính lại có rất nhiều tài liệu quan trọng hay nhạy cảm thì việc đặt pass cho máy tính sẽ phát huy hiệu quả trong trường hợp này. Bởi vì bất kì ai muốn mở được máy tính thì cần có mật khẩu.
  • Khóa nhanh máy tính trường hợp khác là bạn đang sử dụng máy tính ở nơi đông người thì bận một việc đột xuất. Nếu như máy tính đã đặt pass thì anh / chị chỉ cần bấm phím Windows + L là laptop sẽ được khóa lại và phần mềm, ứng dụng vẫn chạy bình thường. Bất kì ai muốn xem thì cần có mật khẩu. Nó rất tiện lợi đúng không ?
  • Anh / chị cũng có thể kết hợp việc đặt mật khẩu với việc tạo nhiều tài khoản sử dụng chung trên 1 chiếc laptop. Trong trường hợp bạn cho người khác mượn máy tính thì chúng ta chỉ việc cung cấp cho hợp 1 tài khoản phù hợp.

Pass win 10 có an toàn không ?

Nó có rất nhiều lợi ích và chức năng này cũng rất chuyên nghiệp. Nhưng câu hỏi đặt ra là có an toàn cho tài liệu không ?

Câu trả lời là không nhé! Việc đặt pass chỉ có tác dụng với người ít kiến thức về công nghệ chứ không an toàn cho dữ liệu. Đối với người có tìm hiểu về công nghệ thì họ có thể xóa luôn mật khẩu này một cách rất dễ dàng.

Quên pass thì làm sao ?

Như em có trình bày ở phần trên. Người có tìm hiểu công nghệ thì chức năng mật khẩu của windows chỉ là trò chơi trẻ con mà thôi. Cụ thể hơn, anh / chị cũng có thể tìm hiểu thêm về hiren boot để xóa bỏ mật khẩu trong trường hợp quên.

Nếu các bạn không có thời gian thì có thể đem laptop đến tiệm sử chữa để được gỡ bỏ password. Lưu ý giá thành nhé.

Ngoài ra, các bạn cài win mới cũng sẽ làm mất mật khẩu nhé.

Video cách cài pass win 10

Xem nhiều video hay trên Kênh youtube

Lời kết

Cách cài đặt pass cũng khá đơn giản. Anh / chị xem hướng dẫn trong video để thực hiện dễ dàng hơn nhé. Quí vị cần lưu pass lại để tránh rắc rối khi quên nhé.

Bài viết được tìm bởi từ khóa

  • cài pass win 10
  • cách cài pass cho win 10
  • đặt pass win 10
  • dat password win 10
  • cai dat password cho win 10

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!