Cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính chi tiết nhất

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính cho người mới, tin nhắn bị xóa người nhận cũng không tìm thấy được

Trong bài viết này, em chia sẻ cách xóa tin nhắn trên Facebook khá chi tiết. Phần hướng dẫn này sẽ được thực hiện trên máy tính. Anh / chị đang sử dụng điện thoại vui lòng xem cách thực hiện tại bài viết cách xóa tin nhắn trên facebook messenger trên điện thoại

Lưu ý khi xóa tin nhắn facebook

Trước khi vào phần nội dung chính, Mọi người cần nắm bắt một số đặc điểm khi muốn xóa tin nhắn trên FB. Đa phần chúng ta muốn xóa tin nhắn nhằm mục đích không cho người nhận xem được luôn. Quí vị nên nhớ rằng cách xóa đó là chức năng thu hồi tin nhắn.

Xóa tin từ phía bạn

Lúc xóa tin nhắn, bạn chọn chức năng này thì chỉ xóa được tin trên tài khoản facebook của bạn. Tức là người nhận vẫn còn thấy đc tin nhắn của bạn.

Thu hồi tin nhắn

Đa số mọi người sẽ dùng tính năng này. Bạn thu hồi tin nhắn thì cả 2 bên đều không thể tìm thấy được.

Tuy nhiên, anh / chị nên nhớ rằng: tin nhắn khi bạn gửi thì người nhận rất có thể đã chụp màn hình rồi đấy và chức năng này chỉ xuất hiện với những tin nhắn mới. Vì thế, bạn cũng không nên quá phụ thuộc hay tự tin thái hóa rằng tin nhắn đã thu hồi là xong chuyện nhé.

Cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính

Cách làm thì khá đơn giản thôi, quí vị thực hiện vài bước là hoàn thành.

cách xoá tin nhắn trên messenger trên máy tính
cách xoá tin nhắn trên messenger trên máy tính

Đầu tiên, anh / chị click vào biểu tượng nhắn tin trên Facebook nhé. Quí vị chọn tài khoản cần xóa tin nhắn. Ở đây, em sẽ chọn tài khoản Shop VT cotton làm ví dụ trong bài viết này.

cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính
cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính

Bây giờ, bạn chú ý bên trái của mỗi tin nhắn sẽ có dấu 3 chấm. Anh / chị bấm vào dấu 3 chấm —) chọn xóa, gõ bỏ

cách xóa tin nhắn facebook trên máy tính
cách xóa tin nhắn facebook trên máy tính

Như em đã đề cập ở phần đầu bài viết, chúng ta sẽ có 2 chức năng xóa tin nhắn. Lúc này, quí vị cần xác định mục đích xóa là gì. Em sẽ chọn chức năng thu hồi tin nhắn. Cuối cùng, bạn bấm vào nút Xóa là xong.

Lời kết

Cách xóa tin nhắn trên facebook bằng máy tính chỉ đơn giản có thế thôi. Quan trọng là bạn xác định mục đích xóa và chọn đúng chức năng là được. Trong bài viết này, em cũng rất muốn anh / chị xem lại phần lưu ý ở phần đầu bài viết. Bởi vì, nó sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn khi quyết định xóa tin nhắn.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!