Đức Tào Phớ là ai? Chủ nhân của những chiếc xe hạng sang

Tìm hiểu Đức Tào Phớ là ai? Chắc hẳn trong số các đại gia chơi xe, không ai không biết đến cái tên này, vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong thế giới của những người chơi siêu xa hạng sang, họ sẽ không tiếc tiền để “tậu” về những chiếc xe có giá rất đắt đỏ và nổi tiếng trên thị trường, một phần là để thỏa mãn niềm yêu thích của mình, còn lại thì chứng minh sự tầm cỡ của bản thân trong giới chơi xe. Những cái tên được gọi lên, thì chắc chắn sẽ không thể vắng mặt Đức Tào Phớ. Để hiểu rõ về nhân vật này thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Đức Tào Phớ là ai?

Đức Tào Phớ không còn là một cái tên xa lạ với dân biker tại Việt Nam. Đức Tào Phớ thường xuyên xuất hiện bên cạnh hàng loạt mẫu xe phân khối lớn với những bộ trang phục chẳng giống ai.

đức tào phớ là ai
đức tào phớ là ai

Đức Tào Phớ chỉ là một tên gọi đặc trưng trong giới chơi xe, còn tên thật thì là Trần Quang Đức, là nhân vật nổi tiếng khi sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu những mẫu xe phân khối lớn như những con quái vật khổng lồ của thời đại. Anh ta luôn làm người khác phải mất hồn liên tục khi diện những bộ đồ lạ lùng điều khiển những chiếc xe tưởng chừng như không bao giờ có thể có.

Với một người như Đức Tài Phớ thì sẽ làm cho người khác nhìn vào có cảm giác là trông chẳng giống ai, nhưng cũng chẳng mấy ai làm được như anh ta cả. Hãy điểm qua một số dòng xe được gọi như là “chất như nước cất” của Đức Tào Phớ nào:

Chiếc Batpod “khổng lồ”

Bạn đã từng nghe đến người hùng Batman, anh ta đã từng sử dụng chiếc Batpod thần thánh phân khối lớn với những khả năng không thể tưởng tượng mà các dòng xe phân khối khác không làm được bao gồm các khả năng như bắn súng, khả năng quay ngang lốp 360 độ và đặc biệt là tốc độ xe nhanh khủng khiếp.

Chiếc Honda Rebel của chàng trai 9x Đức “ Tào Phớ”

Đây là một trong những dòng xe có cấu tạo vô cùng đặc biệt trước hết là về kiểu dáng thiết kế, sau đó chính là phần động cơ. Với cơ cấu như vậy thì đã trúng vào tầm ngắm của anh chàng này, chứng tỏ Honda Rebel có sức hấp dẫn mạnh đến cỡ nào. Bên cạnh đó, Đức Tào Phớ còn diện ngay bộ đồ Samurai Nhật và lái chiếc xe này khiến những người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ.

Lời kết

Trong giới trẻ Việt Nam hiện nay, đa số sẽ là người yêu thích xe và có đam mê chơi xe. Và có lẽ Đức Tào Phớ là ai? không còn xa lạ với mọi người. Bên cạnh đó, vẫn có người cảm thấy ghen tỵ và có phần ngưỡng mộ.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm kiếm trên Googe: đức tào phớ, đức tào phớ la ai, đức tào phớ làm gì, tiểu sử đức tào phớ

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!