Paypal là gì và tính năng như thế nào? Có điểm gì đặc biệt?

Tìm hiểu Paypal là gì và tính năng như thế nào? Paypal có những công dụng khác biệt như thế nào? Lý do bạn nên đăng kí và sử dụng Paypal.

Nhắc đến các cổng thanh toán trực tuyến quốc tế, không thể không nhắc đến PayPal – một cái tên rất nổi trên thị trường fintech thế giới với hơn 20 năm hoạt động.

paypal là gì và tính năng như thế nào
paypal là gì và tính năng như thế nào

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến PayPal, đặc biệt là những người ít mua sắm hàng hóa quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ PayPal là gì và cách sử dụng cổng thanh toán này hiệu quả.

{tocify} $title = {Mục lục}

Paypal là gì và tính năng như thế nào?

Paypal là công ty hoạt động trong mạng lưới thương mại điện tử Paypal là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như là thanh toán và chuyển khoản tiền thông qua mạng Internet. Với Paypal các bạn sẽ không cần phải chạy ra ngân hàng mà ngồi nhà vẫn có thể chuyển khoản được.

Với ưu điểm Paypal hoạt động trên mạng Internet chính xác nhanh bảo mật cao. Nên cũng được khá nhiều người tin dùng.

PayPal hoạt động như thế nào?

PayPal đóng vai trò như một nền tảng thanh toán trung gian hỗ trợ kết nối giữa người bán hàng và người mua hàng.

Khi người mua hàng hoàn tất đơn hàng và thực hiện thanh toán qua PayPal, tiền sẽ được hệ thống tự động chuyển về tài khoản PayPal của người bán. Sau đó, người bán có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tiền trong tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch khác.

Để làm tốt vai trò này, PayPal đã xây dựng nhiều chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi người dùng như hỗ trợ hoàn tiền đối với các đơn hàng mua sắm trực tuyến bị lỗi.

Ngoài ra, PayPal cũng được biết đến là một giải pháp thay thế các ngân hàng trong việc hỗ trợ chuyển/nhận tiền giữa các tài khoản, rút tiền.

Các lý do bạn nên sử dụng PayPal

Sở hữu mạng lưới thanh toán đa quốc gia, PayPal là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng thanh toán đa dạng các dịch vụ trực tuyến trên toàn thế giới. Theo thống kê, có khoảng 80% website mua sắm trực tuyến nước ngoài tích hợp cổng thanh toán PayPal.

Với PayPal, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Khi mua sắm trên các website nước ngoài, bạn chỉ cần chọn “Pay with PayPal” để thực hiện thanh toán.

Các giao dịch này gần như được xử lý tức thời với độ an toàn và bảo mật cao. Ngoài ra, bạn không cần phải nhập thông tin thẻ VISA hay Mastercard sau khi liên kết thành công.

Lời kết

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết Paypal là gì và tính năng như thế nào? Có thể nói, PayPal là một trong những cổng thanh toán quốc tế an toàn bậc nhất hiện nay, giúp bạn trao đổi và thanh toán một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm bài viết: Tài khoản PayPal là gì, PayPal có lừa đảo không

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!