Lazada VN là gì - công ty này của ai - có lừa đảo không ?

Tổng hợp nhiều nguồn thông tin để giải đáp câu hỏi Lazada VN là gì ? Bài viết giành cho khách hàng mới và những bạn thích mua hàng online

Sau khi tham khảo thông tin bài viết Lazada VN là gì ?. Bạn có ý định sở hữu một món hàng để trải nghiệm thực tế. Hãy xem phần cách mua hàng trên Lazada nhé.

Lazada là gì
Lazada là gì

Lazada VN là gì ?

Trước tiên mình muốn chia sẽ suy nghĩ về câu hỏi này. Bạn biết siêu thị Co.opmart chứ. Khi các bạn đến siêu thị Co.opmart sẽ bắt gặp rất nhiều hàng hóa, sản phẩm đủ các nghành nghề. Trong siêu thị này, quí vị có thể mua những món đồ vô cùng giá trị và cũng có những sản phẩm có giá vài chục ngàn. Bạn có bao giờ suy nhĩ là những món hàng hóa này của ai chưa ? Chúng có phải của Co.opmart hay không. Nếu tinh ý một chút, mọi người sẽ thấy được nơi sản xuất của món hàng đó, tên công ty, nhãn mác … Thực tế, những sản phẩm được sản xuất từ Co.opmart vẫn có. Nhưng đa số hàng hóa sẽ đến từ các công ty khác.

Biểu tượng Lazada
Biểu tượng Lazada

Theo suy nghĩ của riêng tôi, Lazada cũng khá giống với siêu thị Co.opmart. Nhưng họ sẽ bán hàng theo hình thức Online. Cũng như các siêu thị, đa số các mặt hàng sẽ đến từ các công ty, cá nhân, người bán hàng. Tất nhiên, những người cung cấp hàng hóa đều đã được xác thực thông tin từ phía Lazada.

Thông tin khá quan trọng, Lazada là một công ty quốc tế. Lazada VN chỉ là một nhánh của công ty mẹ.

Nguồn thông tin về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group. Tập đoàn có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Hiện nay, Tập đoàn Lazada thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Hệ thống này cung cấp rất nhiều hàng hóa đủ các ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: nội thất, điện thoại, máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp … (Nguồn thông tin).

Lazada của ai ?

Ở thời điểm hiện tại (tháng 9 năm 2019), Tập đoàn Lazada đang thuộc sở hữu của Alibaba. Đây là một hệ thống thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc.

Địa chỉ Lazada TPHCM

Văn phòng đại diện

Saigon Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các kho hàng

  • Kho xưởng 1-2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
    Kho Lazada.vn, Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ gửi hàng cho Shop ở TPHCM

  •  185-189 Âu Cơ Phường 14 Quận 11
  • 260 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
  • 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai.

Cập nhật thông tin và xem các khu vực khác tại đây.

Nhận hàng Lazada ở đâu ?

Nếu bạn quyết định đặt hàng trên Lazada. Sản phẩm sẽ giao đến tận nhà. Dù cho bạn đang sống ở các tỉnh thành nào ở Việt Nam thì họ vẫn có cách gửi hàng hóa đến tận nơi.

Tổng đài hỗ trợ Lazada

Hotline CSKH 19001007 (từ 9:00 đến 18:00, 1000đ/phút).

Bên trên là số điện thoại tổng đài bên Lazada. Tuy nhiên, bạn cần sự hổ trợ thì liên hệ với họ qua ứng dụng, Facebook sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, những cách ấy sẽ hoàn toàn miễn phí. Vào phần Liên hệ trong bài này.

Lazmall là gì ?

Gian hàng Lazmall được thương hiệu ủy quyền hoặc là nhà phân phối của một hoặc nhiều thương hiệu. Tất nhiên, họ đã được bên Lazada xác thực.

Nói cách khác những sản phẩm các gắn mác Lazmall cũng giống như hàng Vip.

Nhận diện sản phẩm LazMall

Lazmall là gì
Lazmall là gì

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện sản phẩm này bằng cái nhãn Lazmall nổi bật.

Tìm kiếm nhanh

Danh mục Lazmall
Danh mục Lazmall

Quí vị muốn tìm kiếm nhanh những sản phẩm Lazmall thì bật ứng dụng >>> Click về Trang chủ >>> chọn danh mục Lazmall. Nơi đây sẽ trưng bày toàn bộ những loại sản phẩm.

Lazada có lừa đảo không ?

Câu hỏi tưởng dễ mà lại rất khó. Mình nghĩ cũng chẳng ai trả lời theo kiểu có hay không. Do đó, tôi cũng có vài điều chia sẽ bên dưới.

Hiện nay, công ty Lazada đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Mặc dù, bạn mua hàng hóa Online nhưng nó sẽ khác hoàn toàn với việc đặt hàng trên mạng. Họ có văn phòng đại điện, có kho vận chuyển hàng hóa, bộ phận chăm sóc khách hàng và tất nhiên là chính sách bảo hành hàng hóa.

Vấn đề sản phẩm chất lượng hay không ? Quí vị cần phải tìm hiểu về người cung cấp sản phẩm đó hoặc dựa vào những kinh nghiệm mua hàng như: phản hồi từ người mua, chấm sao, đặt hàng Lazmall …

Thêm phần nữa, những người bán hàng trên Lazada đều phải trải qua giai đoạn xác thực thông tin. Nếu họ cố ý lừa đảo khách hàng sẽ bị xử lý theo qui định của Lazada.

Trong qui định bên Lazada có một điểm cũngrất đáng chú ý là không được bán hàng Fake, giả mạo. Ví dụ: bạn mua một đôi giày Adidas. Khi nhận hàng, quí vị phát hiện là hàng giả. Nếu bạn phản hồi bên bên Lazada thì người bán đó sẽ bị phạt rất nặng. Tất nhiên, vụ việc phải trải qua một quá trình xác minh, chứng thực.

Nhân viên giao hàng Lazada

Shipper của Lazada

Lazada được xem là một công ty lớn. Hàng hóa luân chuyển là rất nhiều. Vì thế, đội ngũ Shipper cũng rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra nhân viên giao hàng Lazada qua đồng phục của họ.

nhân viên giao hàng Lazada
nhân viên giao hàng Lazada

Ngoài ra, những Shipper không mặc đồng phục là những nhân viên giao hàng của các dịch vụ khác có liên kết với bên công ty Lazada.

Trở thành Shipper

Thực tế, tôi thường gửi hàng tại kho 185-189 Âu Cơ Phường 14 Quận 11, TPHCM. Ở đây, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân viên giao hàng. Nếu có ý định trở thành nhân viên giao hàng của Lazada, mọi người đến đây tìm hiểu thêm.
Thông thường, các Shipper ở TPHCM đều phải đóng tiền quỹ tầm 5 triệu, xe tự túc. Lương nhân viên giao hàng chủ yếu được tính theo đơn hàng giao thành công.

Đăng ký gian hàng lazada

Xem: cách đăng ký bán hàng trên lazada

Đây là gian hàng của tôi: https://www.lazada.vn/shop/ao-thun-tron-cotton-nam-nu/
Do sản phẩm là quần áo không thương hiệu nên việc đăng cũng khá dễ. Đối với những mặt hàng loại này sẽ không cần giấy phép kinh doanh. Quá trình đăng kí chỉ là xác minh giấy tờ tùy thân, tài khoản ngận hàng và một ít thời gian chờ đợi.

Vấn đề khó nhất trong việc đăng kí bán hàng trên các trang thương mại điện tử là giấy phép kinh doanh. Do đó, bạn có ý định bán hàng trên Lazada thì Liên hệ với họ để tìm hiểu thông tin chính xác.

Tất cả những thông tin trong bài chia sẽ Lazada VN là gì ? đều là trải nghiệm thực tế. Bài viết cũng dựa trên suy nghĩ cá nhân nên đôi khi sẽ có phần thiết sót. Do đó, tôi có dẫn một số thông tin nguồn uy tín để mọi người xác thực. Nếu nội dung có phần sai lệch, mọi người bình luận bên dưới. Tôi sẽ xác minh và cập nhật lại nội dung.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

Trang chủ
BROWSE ALL Have no any related posts Search Archive Not found your key word, please try another one!